Trong giai đoạn đầu mới mang thai việc bạn đã chuẩn bị một chế độ dinh dưỡng phù hợp không những sẽ tốt cơ thể mẹ, thai nhi mà còn liên quan đến việc xác định được giới tính của thai nhi đấy các mẹ ơi ! Chính vì vậy trong bài viết hôm nay Ba Mẹ Việt xin chia sẽ top những thực phẩm giúp bạn dễ dàng sinh sinh con trai , cùng tìm hiểu nhé !
Hải sản là một trong những thực phẩm tuyệt vời giúp bạn sinh con trai thành công. Trong hải sản rất giàu kẽm, natri và kali, những vi chất cực tốt cho sự phát triển của tinh trùng, nhất là tinh trùng Y. Thế nên đừng bao giờ bỏ qua các loại hải sản như tôm, cá, đặc biệt là hàu.

Hàu là loại thực phẩm rất “lợi hại” trong việc sinh con trai. Trong hàu có chứa lượng chất kẽm và rất nhiều vi lượng khác có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường số lượng và chất lượng của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, điều này cũng đồng nghĩa với việc khả năng thụ thai bé trai sẽ cao hơn.
Ngoài ra các mẹ cũng có thể: tìm hiểu thêm những thực phẩm giúp dễ sinh con trai tại : Mới có thai ăn gì để sinh con trai - Điểm qua top 5 thực phẩm có tác dụng “thần kỳ” - Ba Mẹ Việt