Chữa trị mụn sai cách gây hậu quả không tốt cho bạn gái

Mụn là 1 trong những mối nguy hiểm đối với làn da của bạn, mụn xuất hiện do sự thây đổi của cơ thể và sự ảnh hưởng của thời tiết, mỹ phẩm hay cách ăn uống không phù hợp cũng đã làm cho mụn phát triển nhiều hơn. Bởi vì thế đã ảnh hưởng không nhỏ đến sắc xinh tươi, cũng như làn da của bạn. Làm mất đi vẻ xinh tươi vốn có, giảm đi sự tự tin và ảnh hưởng đến công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.
Hiện có nhiều cách điều trị mụn để giải quyết vấn đề của bạn, thế nhưng khi thực hiện lại mắc lỗi căn bản làm mụn không hết mà còn lây lan nhiều hơn: Đó là cách rửa mặt sai, nặn mụn không đúng nguyên lý, hay dùng kem chữa trị mụn không thích hợp cho da, kem không chất lượng. Làm xuất hiện nỗi lo âu lớn cho bạn gái khi không chữa trị được mụn?
Công nghệđiều trị mụn mới nhất tại Spa:

Bây giờ, trị mụn đang được đông đảo mọi người quan tâm. Nhu cầu trị mụn tăng cao do thế đã có nhiều máy móc ra đời để giải quyết về vấn đề này. Tại nhiều Spa đã khai thác kỹ thuật trên để đáp ứng cho việc chữa trị da và làm đẹp. Trong đó, liệu pháp chữa trị mụn hiệu quả nhất là lăn kim trị mụn tận gốc ngăn ngừa mụn quay lại.
Jenna Thanh Spa viện nhiệt tình da và trị mụn tận gốc tốt nhất tại HCM

Tại đây, Jenna Thanh Spa có kỹ thuật chữa trị mụn tốt nhất, đảm bảo mụn không tái phát sau 1 lần điều trị.
Thực hiện nguyên tắc chữa trị mụn bằng kỹ thuật lăn kim mới nhất, đảm bảo chất lượng an toàn và được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt đạt chất lượng. Với tay nghề cao và hoạt động hơn 15 năm trong việc trị da và chăm sóc sắc đẹp đã thực hiện điều trị mụn tận gốc cho hàng nghìn khách hàng.


Hình thức lăn kim được xem là quá trình tái tạo và tăng sinh collagen, elastin chính là bước đầu của việc điều trị mụn


Khi tái tạo da, lượng collagen và elastin mới sẽ đẩy các nhân mụn, tế bào già sần lên trên và đào thải ra khỏi cơ thể theo cách thức lọc tự nhiên. Như vậy, một phần nhân mụn đã được giải quyết nhờ vào lăn kim.
Hình thức “tạo đường dẫn” với mục đích là trị mụn tận gốc. Nhờ những đường dẫn này mà chúng ta có thể tiếp cận được gốc mụn nằm sâu dưới da. Tiêu diệt nó thì mụn sẽ dứt điểm, ngăn chặn tái phát tối đa.
Lăn kim có thể xử lý những loại mụn nào?
Lăn kim phù hợp điều trị các loại mụn:

  • Mụn trứng cá
  • Mụn đầu đen, mụn đầu trắng
  • Mụn ẩn
  • Mụn cám
  • Mụn bọc, mụn mủ

Riêng đối với mụn bọc, mụn mủ sẽ có những bước xử lý làm khô mụn trước khi tiến hành điều trị bằng lăn kim.
Ưu điểm:
Khi thực hiện biện pháp này phù hợp với tất cả loại da
Da hết sạch mụn, không tái phát mụn
Không gây đau, không sưng, không gây kích ứng cho da, đặc biệt không cần nghĩ dưỡng


Liệu trình điều trị mụn đúng cách tại Jenna Thanh Spa

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, kiểm tra tình trạng mụn và làn da để lựa chọn nguyên lý và xây dựng liệu trình điều trị phù hợp.
Bước 2: Làm sạch da bằng các thành phầm chữa trị liệu không gây kích ứng.
Bước 3: Xông hơi làm mềm da, hút dầu để hạn chế tác nhân khiến mụn tái phát.
Bước 4: Bằng máy móc và dụng cụ y tế, kỹ thuật viên sẽ khéo léo loại bỏ nhân mụn tận gốc mà không gây đau đớn hay tổn hại.
Bước 5: Chiếu ánh sáng để diệt khuẩn và se khít lỗ chân lông hoặc sử dụng sản phẩm đặc diều trị chuyên dụng.
Bước 6: Dưỡng da sau chữa trị, kết thúc quy trình.
Cam kết:
Tuy nhiên: Không phải Spa nào cũng có thể điều trị mụn tận gốc bằng lăng kim, do lý do kim lăn không chất lượng, không đạt chuẩn, chưa được kiểm duyệt, cơ sở kém chất lượng, hoạt động không giấy phép, tay nghề không cao…đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến lòng tin của mọi người về biện pháp điều trị mụn này. Hãy tò mò kỹ cơ sở trước khi thực hiện điều trị nha anh chị
Chúc các bạn lấy lại làn da mịn màng, không còn mụn.