Thông tin tốt cho Mẹ nào có chồng hay uống rượu, bia, ăn nhiều đồ sợ chứa hóa chất thì vào đây nhé.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 55,000đ
  Số điện thoại: O1 sáu 88713O82
  Địa chỉ: Lào Cai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ, rượu bia đồ ăn nhanh đang trực tiếp ảnh hưởng xấu đến sk, đặc biệt là các ông xã hay phải đi tiếp khách. Ở vùng cao quê em (em ở Lào Cai ạ), ra đường tìm người tỉnh khó hơn tìm người say, người dân tộc họ có thể uống rượu múa hát mấy ngày liền. Nhưng họ vẫn khỏe mạnh yêu đời là nhờ uống một loại nước hàng ngày: cây hồng rừng các mẹ ạ, họ lấy trên rừng rồi về sao khô uống như chè vậy, tác dụng là thải độc gan do uống rượu và giải nhiệt. Em đi công tác thấy nhà ai trong bản cũng đun uống nên về tìm thông tin trên mạng, giật mình với giá rao bán, có thể nhà thuốc nhập cao hoặc vì lý do qua quá nhiều trung gian mua bán, như vậy thật không công bằng với người mua và cả người trực tiếp tạo ra sản phẩm đó.
  Với phương châm chia sẻ với mọi người loại nước uống ngon, bổ, rẻ, an toàn, em xin cung cấp đến các bố mẹ cây hồng rừng đã phơi khô với giá 55.000đ/kg. Em là công chức cũng muốn buôn bán chút vui là chính, và phụ là kiếm ít tiền bỉm sữa cho con.
  Các mẹ có thể bỏ ra rất nhiều tiền để mua những thực phẩm chức năng (em nghĩ cũng từ những cây thuốc này mà ra thôi ạ), vậy 100.000/tháng cho sức khỏe của ông xã thì có nên không nhỉ?cá nhân em nghĩ là quá rẻ. Thậm chí cả nhà đều uống được, không có tác dụng phụ (giống như một loại chè khô thôi các mẹ ạ, à trẻ con uống mát quá có thể đi ngoài ạ).Tác dụng của nó chủ yếu là thải độc gan, giải độc rượu và giải nhiệt các mẹ nhé, gan khỏe là cơ thể khỏe. Mọi bệnh liên quan đến gan uống cũng rất tốt.
  Cách thức uống thì các mẹ có thể tra trên google, nhưng em học tập người dân tộc không cân đo đong đếm mà làm như trong ảnh. Em không biết chú thích theo từng ảnh nên em ghi theo thứ tự ạ.
  Ảnh 1: Là cây hồng rừng (túi 0.5 kg đấy ạ).
  Ảnh 2, 3: Hình ảnh các mế người dân tộc bán hàng tại chợ nhà em.
  Ảnh 4: Hàng ngày, trên giường lăn xuống em bốc một nắm như vậy cho vào 1/2 xiêu nước đun sôi 5-7p (xong về sinh cá nhân) tắt bếp đổ ra âu cho nguội, vc con cái em đi làm cả ngày nên em chỉ cho 1/2 xiêu nước cho 4 người trong gia đình (1kg nhà em có thể uống gần 1 tháng ạ).Các mẹ có thể hãm luôn trong phích nếu uống nóng.
  Ảnh 5: Em cho thêm nắm nhỏ rễ, và vỏ. rễ vỏ đắt hơn 10.000/kg nhưng hơi đắng nhặng nhặng nên em chỉ cho nắm nhỏ thôi ạ để hai nhóc còn uống cùng được để giải nhiệt ạ. Chứ nước thân cây thì dễ uống ai cũng uống được ạ.
  Em dài dòng một chút mong cả nhà thông cảm, thật sự là em mong muốn giới thiệu sản phẩm sạch, an toàn cho mọi người. Trên em có rất nhiều loại thuốc nam tốt mà trên mạng rao bán như mướp đắng rừng sao khô, nụ vối, nhân tràn, thuốc bà đẻ, thuốc tắm, thuốc dạ dày.... nhiều lắm ạ, họ rao bán giá quá cao gấp 4, 5 lần so với thực tế. Mẹ nào có nhu cầu ới em ạ.
  Em mong các bố mẹ sẽ thử dùng sp của em, giá đánh cược là 55.000 thôi ạ. hợp các mẹ dùng tiếp, không hợp thì coi như mất 3 vỉ sữa chua thường cho con thôi ạ.
  Các bố mẹ ủng hộ em thì liên hệ số đt: 01688713082 ạ. Em ship toàn quốc, nhận hàng nhận tiền hoặc chuyển khoản trước cho em.  Chỉnh sửa lần cuối bởi mehim03011401; 25/05/2016 vào lúc 04:17 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cuối cùng thì cũng có mẹ quan tâm đến sức khỏe của chồng và mua ủng hộ e. Các mẹ ơi, vì sức khỏe của ông xã, vì mục tiêu đưa thực phẩm sạch, ngon bổ rẻ đến nhiều người các mẹ hãy ủng hộ em nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO