Thông Tin Bác Sĩ Đỗ Thị Lệ Chi - Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa Bệnh Viện Từ Dũ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bệnh viện Từ Dũ là nơi thăm khám thường xuyên của chị em phụ nữ mang thai và gặp các vấn đề về phụ khoa. Thành lập từ năm 1937, trải qua 8 thập kỷ phát triển, bệnh viện Từ Dũ đã không ngừng vươn lên và dẫn đầu các bệnh viện sản phụ khoa khu vực phía Nam. Nơi đây quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có kiến thức chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm. Họ sẵn sàng ứng biến với các trường hợp nguy cấp và luôn tận tụy với bệnh nhân.
  Một trong những Bác sĩ uy tín nhận được sự yêu mến của bệnh nhân tại Bệnh viện Từ Dũ được biết đến nhiều nhất là Bác sĩ Đỗ Thị Lệ Chi. Các thông tin cơ bản về Bác sĩ:
  ➔ Chuyên khoa: Sản phụ khoa.
  ➔ Học hàm, học vị: Chuyên khoa 2.
  ➔ Đơn vị công tác: Hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ.
  Thời gian trước, Bác sĩ mở phòng mạch riêng nhằm phục vụ cho nhu cầu khám bệnh của đông đảo bệnh nhân. Phòng mạch Bác sĩ Đỗ Thị Lệ Chi chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa:
  ➔ Khám phụ khoa định kỳ.
  ➔ Khám thai định kỳ cho sản phụ.
  ➔ Tầm soát ung thư cổ tử cung (soi cổ tử cung, làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear), bấm sinh thiết cổ tử cung,..).
  ➔ Khám và điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh và các bệnh lý niệu phụ khoa như: Tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sinh.
  ➔ Khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm: Cổ tử cung, tử cung, âm đạo, phần phụ và viêm vùng chậu cho phụ nữ và sản phụ trong thời gian thai kỳ.
  Địa chỉ phòng khám: 183D1 Nguyễn Văn Đậu, 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  Trải qua nhiều năm không ngừng học hỏi và đầu tư nghiêm túc trong nghề nghiệp, Bác sĩ Đỗ Thị Lệ Chi đã có những thành tựu nổi bật trong việc chữa trị cho bệnh nhân. Hiện nay, Bác sĩ vẫn tiếp tục công tác ở Bệnh viện Từ Dũ và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi trình độ chuyên môn cao cùng sự nhiệt tình và nhẹ nhàng trong việc khám bệnh.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bomhao; 10/11/2016 vào lúc 08:59 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO