HỌC VIỆN THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC QTuấn .ĐC:200 HOÀNG VĂN THÁI- THANH XUÂN- HN. -CẦN tìm nhà phân phối, hoặc công ty mỹ phẩm chuyên nghành tóc để hơp tác trên lĩnh vực kinh doanh bán sản phẩm & đào tạo dậy nghề chuyên nghành tóc thơi trang. * Vơi kinh nghiêm trên 10 năm dây nghề và đào tạo chuyên nghành tóc thời trang,chúng tôi đã có những đội ngũ giáo viên giỏi giảng dạy chuyên nghiệp, giáo trình chuyên sâu, am hiểu mọi lĩnh vực của chuyên nghành ,đã từng tu nghiệp tại các trường danh tiếng bên nước ngoài.
*Cơ sở vật chất: Với diện tích rộng rãi, trang thiết bị hiện đại,có thể tổ chức những show diễn hoặc hội thảo về lĩnh vực thời trang tóc.
*Chúng tôi đã từng phối hợp tổ chức thành công với các hãng mĩ phẩm nghành tóc danh tiếng như ( Davines ,l'oreal, live gain, obsidian,...)HỌC VIỆN THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC QTuấn .ĐC:200 HOÀNG VĂN THÁI- THANH XUÂN- HN.La nơi chuyên đào tạo nhưng nhân tài về lĩnh vực thời trang tóc.với bề dầy kinh nghiệm trên 10 năm giảng dậy đã đào tạo rất nhiều học viên trên 61 tỉnh thành.Nay học viện đã mở rộng quy mô cũng như trang thiết bị ,máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu thực tiễn.Học viện liên tục mở các khóa đào tạo cơ bản cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực thời trang tóc.Học viện QTuấn điểm đến của những bạn yêu thích làm đẹp...!
=> Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty hoặc các nhà phân phối mĩ phẩm chính thức,cũng như các học viên đã tham gia các khóa học ở trương trong suốt thời gian qua!!!.Quý công ty có thể tham khảo qua link :http://www.youtube.com/user/QTuan74?feature=mhee
Tel:0906228229.
Email:qtuan74@gmail.com
YH:tuantonyguy@yahoo.com.vn
Facebook:Nguyen Tuan.
**xin chân thành cảm ơn quí vi!!!