THỜI ĐIỂM " VÀNG " ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG SAU SINH
Việc nắm bắt thời điểm là một yếu tố quyết định tới việc có giảm sau sinh được hay không. Hẳn chị em luôn thắc mắc thời điểm để tiến hành giảm béo sau khi sinh, lấy lại vóc dáng thon gọn như trước lúc nào là tốt nhất?

Sau sinh từ 1-3 tháng lượng mỡ thừa vùng bụng vẫn còn mềm đây là thời điểm “ VÀNG” để có thể hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài cơ thể. Ngoài ra đối với các mẹ làm việc văn phòng đây là thời điểm đang được nghỉ sinh có rất nhiều thời gian có thể tìm lại vóc sáng thon gọn để tự tin đi làm.
Tuy nhiên trong thời gian này các mẹ cần phải ăn đầy đủ để đảm bảo nguồn sữa và tránh vận động mạnh vì vậy việc “ ĂN KIÊNG & THỂ DỤC” là bất khả thi. Vậy biện pháp nào giúp các mẹ tận dụng được “ THỜI ĐIỂM VÀNG” này để giảm “ EO & BÉO “?
----------------------------GIẢM MỠ BỤNG vùng “ Bụng, đùi, bắp tay” với RƯỢU GỪNG NGHỆ - MUỐI THẢO DƯỢC ĐÔNG Y MINH CHÂU
Làm tan, đốt cháy mỡ thừa lâu năm và đào thải qua đường bài tiết
An toàn tuyệt đối với nguồn sữa cho bé
----------------------------
🌈 Có 3 điều mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn:
- Sản phẩm duy nhất trên thị trường có nguồn gốc rõ ràng, cơ sở pháp lý đầy đủ, được chịu trách nhiệm từ các bác sĩ có chuyên môn YHCT.
- Hiệu quả kiểm chứng qua hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và có phản hồi
- Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng mô tả và không mang lại hiệu quả.
Vì vậy tôi có thể tự tin tuyên bố rằng cúng tôi là đơn vị DUY NHẤT làm những điều như vậy và CAM KẾT hiệu quả của sản phẩm.
-----------------------------
Hotline: 0962.178.372 - 01634.135.058 để được bác sĩ tư vấn nhé!