Thịt Ngựa - Lẩu Ngựa đê! Tại: 22 Đại Cồ Việt - Hà nội

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!

  Mình muốn nói sơ qua về tác dụng của thịt Ngựa: Đặc tính của thịt ngựa là "có vị ngọt, có tác dụng bổ gân, cường cơ" có thể giải thích là do thịt ngựa có hàm lượng cao về acid glutamic (acid tạo vị ngọt) và các acid amin có nhánh là: leucine, isoleucine, valine (BCAAs).
  Đây là những vi lượng cần thiết để duy trì khối cơ bắp và có tác dụng bảo vệ vốn glycogen dự trữ trong cơ bắp (chất sẵn sàng chuyển hóa thành năng lượng trong vận động cơ thể). Ngoài ra, hàm lượng arginine cao cũng có thể giúp quá trình làm cơ bắp cường tráng có hiệu quả. Thành phần dinh dưỡng của thịt ngựa cũng có các chất cần thiết cho việc mọc tóc chắc, khỏe gồm: vitamin A, một số vitamin nhóm B (như biotin, acid pantothenic..), vitamin C và các vi chất như đồng, kẽm, sắt, protein, nước.
  Đây là những vi lượng cần thiết để duy trì khối cơ bắp và có tác dụng bảo vệ vốn glycogen dự trữ trong cơ bắp (chất sẵn sàng chuyển hóa thành năng lượng trong vận động cơ thể). Ngoài ra, hàm lượng arginine cao cũng có thể giúp quá trình làm cơ bắp cường tráng có hiệu quả.
  Thành phần dinh dưỡng của thịt ngựa cũng có các chất cần thiết cho việc mọc tóc chắc, khỏe gồm: vitamin A, một số vitamin nhóm B (như biotin, acid pantothenic..), vitamin C và các vi chất như đồng, kẽm, sắt, protein, nước.
  Chính vì thấy thịt Ngựa có giá trị dinh dưỡng cao như vậy nên mình quyết định mở quán Lẩu thịt ngựa và nhận cung cấp thịt Ngựa tại Hà Nội.
  Quán mình mới mở tại 22 Đại Cồ Việt với 2 món chính ban đầu từ Ngựa là Lẩu và Xèo (Nướng).
  Thời gian khai trương mình bán 200k - 300k/ nồi lẩu; 100k/đĩa xèo (tự nướng và tự sướng luôn). Thời gian từ 18h--23h hàng ngày.
  Đồng thời mình nhận cung cấp thịt Ngựa tươi tại Hà Nội: Thịt thăn loại 1: 280k/kg, Thịt Bắp: 250k/kg. Vận chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội nếu lấy từ 1kg trở lên. Các mẹ muốn lấy hàng phải đặt trước để nhận được thịt tươi và ngon nhất.
  Điện thoại liên hệ: 098. 387. 2783
  Các mẹ vận động ông xã ra ủng hộ mình nhé. Thịt Ngựa đặc biệt tốt cho Nam giới đấy. Cảm ơn mọi người nhiều.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mời các bác đến ủng hộ ạ!

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hôm nay có thêm món Lẩu Sườn sụn, 150k/nồi. Mời các bác.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO