Ho là một trong những bệnh lý khiến người bệnh phải đi khám nhiều nhất (…). Ho có thể do nhiều nguyên nhân gây ra chứ không phải là một loại bệnh. Nếu triệu chứng nặng và kéo dài sẽ gây ra mệt mỏi, khó chịu. Thậm chí ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, công việc và rối loạn giấc ngủ.
Qua nghiên cứu và kinh nghiệm sản xuất theo bài thuốc có nguồn gốc gia truyền từ năm 1950, cơ sở Đông dược Bình Đông đã cho ra đời sản phẩm “THIÊN MÔN BỔ PHỔI” được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Thiên môn bổ phổi có các tác dụng chính giúp phòng và điều trị các chứng ho có đàm, ho lâu ngày, ho khan khiến đau rát cổ họng do bệnh hen suyễn, dị ứng, viêm phế quản, ô nhiễm môi trường, tăng huyết áp… gây ra.
Thiên Môn Bổ Phổi được bào chế từ các thành phần chính như:
• Thiên môn đông: có tác dụng dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt hóa đờm. Dùng chữa phế ung hư lao, thổ huyết ho ra máu, tiêu khát (đái tháo đường);
• Bối mẫu: trị ho gió, ho khan, ho có đờm; đặc biệt ho dai dẳng lâu ngày do phế âm hư, phế nhiệt, ho tái đi tái lại nhiều lần do dị ứng thời tiết.
• Tỳ bà diệp: có tác dụng thanh Phế hoà vị, giáng khí hoá đờm giúp trị tức ngực, ho suyễn do nhiệt (tẩm mật); trị đau dạ dày, trị nôn
• Cát cánh: có tác dụng trị tắc tiếng, khàn tiếng do họng sưng đau, ho nhiều đàm do ngoại cảm, phế ung. Trị ho do phong tà ở Phế, phế ung, nôn ra mủ máu, họng đau, ngực đau, sườn đau.
Ngoài tác dụng về điều trị các chứng bệnh về ho, Thiên Môn Bổ Phổi còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp, tăng đường và bồi bổ cơ thể. Đặc biệt là đối với những người hay sử dụng r*** bia, thuốc lá; người già và trẻ em - rất dễ mắc các bệnh lý về phổi và đường hô hấp khi thời tiết thay đổi đột ngột, môi trường sống nhiều khói bụi, ô nhiễm; người hay bị căng thẳng, mất ngủ do nhiều nguyên nhân; người làm nông nghiệp nặng nhọc…
Thiên Môn Bổ Phổi do cơ sở thuốc Y học dân tộc Bình Đông sản xuất. Chất lượng sản phẩm cũng như cơ sở sản xuất đã được Bộ, Sở Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành.
Sử dụng Thiên Môn Bổ Phổi để bảo vệ lá phổi của bạn và người thân!

Liên hệ để được tư vấn và mua thuốc hoặc đăng ký đại lý tại:
1. Cơ sở sản xuất: 1D Nguyễn Sĩ Cố P.15 Q.8 Tp.HCM
Hotline : ( 08 ) 39.808.808
2. Đặt hàng trực tuyến:
Email: info@binhdong.vn
Website: Www.BinhDong.Vn
3. Tất cả các đại lý thuốc trên toàn quốc

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh