Được ưu ái gọi là phái đẹp những người phụ nữ thường luôn chăm chút ,chú ý đến nhan sắc của mình,đặc biệt là làn da.
Tuy nhiên ,dù muốn hay không, đôi khi họ vẫn phải chụi một số ảnh hưởng xấu từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể khiến da dẻ không còn khỏe mạnh,sáng đẹp như trước.Một trong những vấn đề về da đang gặp khá phổ biến và khiến nhiều phụ nữ không khỏi lo lắng ,thiếu tự tin là tình trạng nám da,sạm da hay tàn nhang.
Hiện nay,nám da-sạm da-tàn nhang không còn đáng lo ngại nữa vì hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị mới đạt hiệu quả cao....
Trong đó phải kể đến mỹ phẩm Andrea treatment
Mỹ phẩm Andrea Treatment
Công nghệ Pháp sản xuất tại Đài Loan


Loại bỏ nếp nhăn mụn nám tàn nhan.
Tái tạo làn da tươi sánh khoẻ mạnh.
Có tác dụng chống nắng,chống nẻ.
Sử dụng sản phẩm không cần ăn kiêng.


Mỹ phẩm Andrea Treatment được thành lập vào năm 1997,sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của Pháp với sự cộng tác của các nhà nghiêng cứu chuyên môn về kĩ thuật làm đẹp.Với kỹ thuật chăm sóc da hiện đại và sáng tạo dẫ tạo ra một dòng sản phẩm với chất lượng cao giúp chị em phụ nữ lấy lại tuổi trẻ,tăng cường vẻ đẹp tự nhiên.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc cho làn da tự nhiên giúp giải quyết vấn đề cho bất kỳ loại da.Sản phẩm của chúng tôi cũng phù hợp cho việc phục hồi từ các phẫu thuật thẩm mỹ,mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho làn da của bạn.

KEM ĐIỀU TRỊ
(PURIFYING ANTI -ACNE CREAM)

-Thành phần:Cylopentasiloxane,Caprylicca triglyceride,Glycerin,Propylene Glycol,Glyceryl Monostearate......
-Tác dụng:Làm trắng da.đào thải các tế bào lão hoá và các lớp hắc tố da,thúc đẩy quá trình trao đổi chất,bảo vệ da trước tác động củ ô nhiễm môi trường và tia tử ngoại.Ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các hắc bào,cân bằng tuyến bã nhờn,tái tạo làn da tươi sáng,khoẻ mạnh,ngăn ngừa và điều trị nám,tàn nhang,mụn trứng cá,chống nắng,chống nẻ........
Mọi chi tiết nhắn tin cho minh nha