Thế nào là mũi đẹp?

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Ngày nay, cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, đã qua rồi cái thời cần ăn no, mặc ấm, con người đã dần tiến tới đòi hỏi ăn ngon mặc đẹp và trau chuốt từ vóc dáng đến diện mạo để có thể tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp ngoài đời. Có những người cảm thấy tự ti, mặc cảm với ngoại hình của mình nên tìm đến với Bác Sĩ phẫu thuật thẩm mỹ .Một trong những phẫu thuật mà khách hàng quan tâm nhất là phẫu thuật nâng mũi.Có những người đến với phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì sửa tướng để có thể phát triển kinh doanh. Còn phần lớn vì nhu cầu của cái đẹp. Và một số ít thì chạy theo thị hiếu.

  Trên phương diện của cái nhìn Á Đông, mũi có chổ đứng quan trọng trong thuật xem tướng số,

  Ví dụ, trong tam tài thì mũi là trung tâm của khuôn mặt, phải ngay thẳng mới được phước, thọ; cao đẹp mới là phú quý. Trong tam đình mũi là trung tâm của trung đình nên phải có thế đứng vững chắc thì hậu vận mới tốt… Nói chung theo thuật xem tướng thì mũi đẹp là mũi phải hội tụ rất nhiều điều kiện . Phải vững chải, cao thẳng, lỗ mũi không lộ và phải hài hòa với tất cả các bộ vị xung quanh.
  Còn theo phương diện Y Học hiện đại và theo nhân trắc học qua nhiều công trình nghiên cứu thì tựu chung cũng đưa ra một số tiêu chuẩn cơ bản của một cái mũi đẹp:


  - Nhìn nghiêng:

  Đầu mũi phải ra trước nhất.

  Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40˚ độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

  Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều từ gốc mũi cho đến đầu mũi.

  Góc mũi môi phải lớn hơn 90˚

  - Nhìn thẳng:

  Đầu mũi có hình tam giác cân khi nhìn từ dưới lên,trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng, đứng


  Nhưng một cái mũi đẹp không chỉ tự nó đẹp, nó phải hài hòa với những nét khác của khuôn mặt. Như vậy cần phải kết hợp kinh nghiệm của phẫu thuật viên và nhu cầu cũng như tình trạng hiện thời của khách hàng thì phẫu thuật nâng mũi mới có thể đưa ra kết quả tốt nhất
  Trung Tâm Thẩm Mỹ Duy Thiện
  Địa chỉ: 224-226 Phan Văn Hân - Phường 17 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  Điện thoại: (08) 3899.1042 - 3514.2680 - Fax : (08) 3514.2679.
  Cơ sở 2: 271 Lý Tự Trọng - Phường Bến Thành - Quận 1 - Tp.HCM
  Điện thoại: (08) 3822.3700 - 3822.3701 - Fax: (08) 3822.3701
  Email: bacsithien@thammyduythien.com - Website:www.thammyduythien.com

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Trung Tâm Thẩm mỹ Duy Thiện-Đẹp để tự tin hơn.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO