Tháp giải nhiệt nước tashin 70rt tròn chính hãng Taiwan
Tháp giải nhiệt Tashin 70RT. Hải Phát cung cấp tháp giải nhiệt nước tròn, linh kiện tháp giải nhiệt nước Tashin nhập khẩu Đài Loan trên toàn quốc Liên Hệ: 0969858545

Công ty chúng tôi cung cấp THAP GIAI NHIET NUOC Tashin tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh - HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, An Giang, Kiên Giang, Đắc Lắc, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Long An, Bình Dương, Quảng Bình, Quảng Ninh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Sơn La, ...
Thời gian giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tháp hoàn chỉnh, bảo hành tốt, chúng tôi bán giá tháp giải nhiệt nươc cạnh tranh rẻ.


thap giai nhiet nuoc tashin 70rt, tháp giải nhiệt tashin 70rt tại TP Hồ Chí Minh
THAP GIAI NHIET NUOC Tashin 60RT tròn, thap giai nhiet tashin 50RT, Tháp Tashin 30rt, Tháp tashin 40rt,... là thiết bị được sử dụng để làm giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. Kết quả là phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Cấu tạo Tháp giải nhiệt 70rt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do đó sử dụng thap giai nhiet mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Thap giai nhiet nuoc Tashin 70rt cũng giống như các tháp giải nhiệt khác. Các bạn có thể xem chi tiết ở các linh bài viết chi tiết của chúng tôi ở bên dưới nếu chưa hiểu rõ về thap giai nhiet nuoc.

>> Tháp giải nhiệt nước là gì?
>> Cấu tạo tháp giải nhiệt nước?
>> Nguyên lý hoạt động của thap giai nhiet nuoc?
Thông số thap giai nhiet tashin 70rt:
Model: TSC-70RT
Công suât: 273000 Kcal/hr
Lưu lượng nước: 910 lít/phút
Chiều cao H = 1930 mm
Đường kính D = 22000 mm
ống vào ra ( inlet/outlet) = 100mm
Moter (động cơ quạt) = 11/2