Thành phần dược liệu thiên nhiên, Sạch gàu, hết ngứa, giúp tóc dày, mềm mượt, chắc khỏe từ Gốc Hết rụng tóc và gàu sau 3 tuần.

Giá: 70.000đ/ hộp (liêu trình 3 hộp 210.000đ)

Tóc hết RỤNG, đầu hết GÀU
- - - - - - - - - - - nhờ gội đầu bằng THẢO MỘC!

Bạn bị rụng tóc sau sinh hay do tuổi tác? Do Gàu và nấm da đầu?
Tóc Rụng làm bạn lo lắng? Nhiều Gàu làm bạn tự ti trong giao tiếp?

Cỏ Mềm mách bạn sử dụng Thảo mộc Gội đầu xóa tan mọi muộn phiền nhé! Vì:
* Từ bỏ dầu gội hoá phẩm là Bước đầu tiên khuyên làm đối với mọi trường hợp Rụng tóc và nhiều Gàu, bởi chất tẩy rửa hoá học khiến da đầu bị mất chất nhờn bảo vệ tự nhiên và chất tạo mượt silicon làm bít tắc nang tóc gây rụng tóc nặng nề.
* 92,5% khách hàng của Cỏ Mềm sau khi dùng Thảo mộc gội đầu liệu trình 3 hộp đều cho phản hồi tóc không còn gãy rụng, tóc con mọc nhiều, đầu cũng hết gàu.
-----------------------------------------
Với những nguyên liệu Việt Nam an toàn, Thảo mộc gội đầu được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian quý giá với tỉ lệ được hợp lý phát huy tác dụng tốt nhất:

- Bồ kết: Giúp làm sạch tự nhiên, trị gàu và nấm da đầu.
- Hương Nhu và Cỏ mần trầu: Giúp làm bóng mượt tóc.
- Vỏ bưởi và rễ cây dâu: Chống rụng tóc, kích thích mọc tóc
- Tinh dầu chanh, tinh dầu sả: Thư giãn, lưu thông máu nuôi tóc.
Cách dùng vô cùng đơn giản, lấy 1 túi lọc ngâm vào tô nước sôi như khi pha trà, 5 phút sau là có 1 tô nước gội đầu nâu sóng sánh thơm lừng.
--------------------------------------------
Tuy nhiên, với sản phẩm 100% thuần thiên nhiên bạn sẽ để ý thấy 2 điểm trừ nho nhỏ:

- Tác dụng không nhanh nhưng nhưng hiệu quả lâu dài. Liệu trình Cỏ Mềm khuyên khách hàng dùng nên là 3 hộp liên tục để đảm bảo nang tóc được hồi phục, da đầu quay về cơ chế điều tiết tự nhiên nhất.
- Một vài lần gội đầu tiên có thể hơi khô, zít hoặc bết tóc. Đó là do Thảo mộc không chứa silicon tạo mượt – tác nhân chính gây bít tắc nang tóc dẫn đến rụ.ng tóc. Ngoài ra, da đầu và tóc cần thời gian để đào thải hết hóa chất và hạt silicon độc hại sau thời gian dài dùng dầu gội dầu xả thường.
Chắc chắn thành quả ngọt ngào sẽ đến sau sự kiên trì của chúng ta. Đặt hàng ngay để lấy lại mái tóc chắc khỏe tự nhiên của mình bạn nhé.
-----------------------------------------
* Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP và có chứng nhận chất lượng.


Thành phần

- Bồ kết nướng thơm, hương nhu, sả, mần trầu, vỏ bưởi, rễ cây dâu, tinh dầu vỏ chanh, tinh dầu bưởi - giúp làm sạch da đầu, chống rụng tóc và nuôi tóc chắc khoẻ, nhanh dài.- Lưu ý: Sản phẩm không chứa chất làm bóng tóc như dầu gội, nên trong 1-3 lần gội đầu tiên sẽ có cảm giác hơi bết tóc ở đỉnh đầu và khô ở ngọn tóc. Đó là dấu hiệu bình thường nhé.Sử dụng và bảo quản

Ngâm 1 túi lọc Thảo mộc Cỏ mềm vào 500ml nước sôi trong 5 phút, pha loãng thành nước ấm để gội đầu. Khi gội massage nhẹ nhàng đều quanh da đầu và tóc để thảo mộc ngấm sâu vào chân tóc.Tráng sạch bằng nước.Nếu tóc khô rít nên tráng tóc bằng 1 chậu nước pha với nửa quả chanh hoặc 2 thìa giấm trắng sẽ giúp tóc trơn mượt.