EM TIN MOM NÀO CŨNG MUỐN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ
Mẹ nào ít sữa mà mong muốn đủ và dư sữa nuôi con thì về hết đội em ạ. Đảm bảo thảo dược rõ nguồn gốc, lấy từ vùng dược liệu ở Hoà Bình. Hiệu quả thì chính bản thân em và nhiều ce họ hàng đã kiểm nghiệm.
Em quyết định mở bán với phương châm chia sẻ với ce thảo dược tốt, hiệu quả giúp ce vượt qua nỗi khổ ít sữa, tự tin nuôi con bằng nguồn Sữa mẹ quý giá như em đã vượt qua.
Em nhận thấy điều quan trọng nhất là phải kích thích và thông các tia tuyến sữa thì ăn uống các đồ bổ dưỡng hay lợi sữa (như ngũ cốc, chè vằng, sữa, móng giò...) mới tiết đc ra sữa, chứ ko thì chỉ có béo mẹ thôi ạ. Hì
Có 2 loại: uống và tắm.
Tác dụng:
+ kích thích và thông các tia tuyến sữa. Rất quan trọng đối với việc tiết sữa
+ làm mát và tăng lượng sữa
+ giúp nhanh lấy lại vóc dáng (vì ăn vào tiết hết ra sữa mà, cho con tuti nhiều cũng giúp giảm cân ạ)
+ giảm các tình trạng đau đớn, mệt mỏi, đau nhức xương sau sinh, phòng tránh hậu sản (các mẹ nhanh chóng phục hồi để tự chăm con và làm việc nhà nếu ko có người giúp)
HDSD: + cho 1 nửa gói thuốc uống vào đun với 1,5l nước, đun sôi khoảng 15ph cho còn lại 1l chắt vào phích giữ ấm uống trong ngày
+ cho 1 nửa gói thuốc tắm vào đun với lượng nước phù hợp (tùy nồi mỗi nhà), đun sôi khoảng 10-15ph cho phai hết thuốc. Pha nước tắm hoặc ngâm (nếu nhà có bồn tắm). Lưu ý có thể dùng ngay mà ko phải kiêng tắm gội, thuốc ngấm vào giúp giảm đau và nhanh khỏe (em đc tắm luôn khi ở viện đấy ạ, hi)
Đt: 0982042101. Em ở Mỹ Đình, Hà Nội ạ
Giá: 100k/thang uống (dùng 2 ngày), 100k/thang tắm (dùng 2 ngày)
Liệu trình nên dùng: kết hợp 5 thang uống và 5 thang tắm (đối với cơ địa cực ít sữa thì dùng 2 liệu trình giống em ạ, hi).
Em vốn cơ địa rất ít sữa. Lần sinh đầu dù ăn uống đủ thứ em vẫn ko có sữa cho con ăn, đến lần sinh này sau khi dùng hết 2 liệu trình thảo dược lợi sữa thì trộm vía sữa dồi dào, ngày em hút sữa 3 cữ mỗi cữ đc 300-350ml (dưới có ảnh minh họa ạ), ko kể cho con tuti trực tiếp nữa, bò sữa em thu đc trên 1l sữa mỗi ngày.
P/s: Các mom cần thông tin hay chia sẻ gì để có nhiều sữa cho bé tuti thì cứ ib hoặc trao đổi qua zalo với em ạ