Thành phần tạo nên công dụng đáng kinh ngạc của nấm linh chi mà không phải ai cũng biết.
Từ trước đến nay nấm linh chi là một trong các vị thuốc quý trong đông y. Trong nấm linh chi có hơn 200 hoạt chất để cải thiện sức khỏe của con người. Dưới đây là là những hoạt chất mà khoa học đang tập trung nghiên cứu và cũng là các thành phần chính tạo nên công đáng kinh ngạc của nấm linh chi.
1. Polysaccharides.
Polysaccharides là một trong những thành phần hữu hiệu nhất có trong nấm linh chi. Polysaccharides có công dụng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuyến tuy, cân bằng máu trong cơ thể, giúp đào thải cái độc tố trong cơ thể, giúp cải thiện sự lão hóa của da, đào thải da chết.

2. Germanium hữu cơ.
Trong linh chi hàm lượng Germanium hữu cơ rất cao, cao hơn gấp 5-8 lần so với nhân sâm giúp làm giảm mệt mỏi, tăng oxy trong máu, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại các tế bào ung thư. Trong Germanium hữu cơ Chứa rất nhiều chất chống oxy hóa , giúp kiểm soát và ngăn chặn các gốc tự do gây tổn hại. Các gốc tự do là nguyên nhân chính của sự thoái hóa tế bào, ung thư và lão hóa.

3. Adenosine.
Adenosin là một loại chất có hoạt tính dược lý rất mạnh, cấu tạo cơ bản gồm nucleoside và purine, là một trong những thành phần chủ yếu của Nấm Linh chi. Linh chi có chứa nhiều loại hợp chất điện sinh adenosine làm giảm cholesterol và mỡ trong cơ thể, hỗ trợ chức năng gan, ggăn ngừa sự phân mảnh của tiểu cầu có thể gây ra tắc nghẽn trong hệ thống tuần hoàn.

4. Triterpenoid
Trong nấm linh chi người ta cũng tìm ra hoạt chất Triterpenoid giúp củng cố và cải thiện tiêu hóa, làm giảm cholesterol và chất béo, làm giảm tắc nghẽn xoang, và giúp cho các vấn đề hô hấp.

5. Tinh chất Acid ganoderic
Acid ganodenic là một trong những thành phần chủ yếu của Linh chi có hoạt tính dược lý mạnh giúp làm trẻ hóa các mô của cơ thể và các tế bào, giúp duy trì sự trẻ trung, khắc phục rối loạn da và làm đẹp da.

Như vậy, nấm linh chi với các thành phần chính tạo nên công dụng phục hồi toàn bộ cơ thể theo các gián tiếp chứ không theo kiểu thiếu đâu bổ sung đó.
Liên hệ hoặc để lại số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tốt nhất :
CỬA HÀNG HÀN QUỐC
Hotline: 0976770714 – 0967916336

Website: CUAHANGHANQUOC.COM – Chuyên hàng xách tay Hàn Quốc