Mình có em này mới về nóng hổi sáng nay. chất vải có viscose nên mịn chứ không phải như mấy em 100% polyester nhé. Kéo khóa nên dễ mặc. Mà công nhận là mặc lên vòng Lào ra vòng Ý luôn , vòng 2 nhìn siêu eo ( 2 lớp nên ôm cũng k sợ lộ bụng ) nhìn chung cứ gọi là sếch si
Của mình size S . Mình là chống chỉ định mặc đồ đen nên muốn để lại cho mẹ nào quan tâm (mặc lên thấy tối tối mặt hic cả tủ quần áo mỗi váy đồng phục và vài cái quần là màu đen) À cái này web pháp hết hàng òi. Nguyên tag còn giấy bọc của zaraChất đẹp, cổ cũng cực kỳ xinh.
2. Cái thứ 2 , zara nguyên tag 129 usd , size xs , để lại bằng giá mua sale , PM các mẹ nhé
3. Giày gucci , size 36
kiểu như thế này nhg màu dưới đế là navy nhé


web http://www.gucci.com/fr/styles/283969F6BH09777#
mình rất ít (2 , 3 lần gì đấy) đi vì không quen đi cao (12cm gót , 2cm trước) nhg đi đôi này rất chắc và ôm chân. Vì used nên mình để giá hữu nghị , dù used nhưng good condition các mẹ nhé . có 1 vết xước vì hôm đấy lỡ chạy ra gạt cái chân chống xe hic hic . Giá PM nhé

4. Váy quây mango , size s , ren đen , dù đã giật tag nhưng chưa mặc lần nào vì thèm quá nên mua lúc đang chửa , không mặc được . Đẻ xong thì lại hết thích để rẻ thật rẻ cho mẹ nào quan tâm.
lấy tạm hình web ạ


còn 1 cái váy BCBG mua hồi đi Pháp , để em về tìm hình post thanh lý nốt ( cũng màu đen ạ , hu hu mua màu đen vì nhìn thích quá nhg cuối cùng chẳng mặc được mang thanh lý hết, dù màu đen ai cũng bảo dễ mặc hic )

cám ơn các mẹ quan tâm và up hộ em với