Thanh lý tinh bột nghệ cho mẹ nào có nhu cầu - đảm bảo giá rẻ

  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Chẳng là em bị sẹo lồi. Đứt tay 1 tí cũng để lại 1 vết sẹo to tướng, thâm thâm, tím tím nữa í . Ấy thế mà đợt vừa rồi mang bầu, bác sĩ bảo con em to và đầu cũng to quá mà khung xương chậu của em thì lại bé quá nên chắc chắn phải mổ. Ám ảnh lắm í. Chỉ sợ mổ xong mà để lại vết sẹo to tướng thì chán lắm (kể cả mất tự tin với ox nữa chứ. Hehe. Chả biết đã có mẹ nào đã từng có nỗi buồn giống em chưa?).
  Em tìm hiểu được biết có tinh bột nghệ vàng giúp mau lành vết thương, tránh hậu sản, chống nhiễm trùng. (Đại khái là nhiều tác dụng cho phụ nữ sau sinh). Muốn biết thêm về tác dụng các mẹ cứ lên google search hoặc xem quảng cáo của 1 số mẹ bán là biết ngay.
  Thế nên sau khi em sinh, ox nhà em đã mua cho vợ tận 3kg của 1 mẹ rao bán. Em đã dùng hết 2kg rồi. (vừa để lành vết thương vừa đắp mặt cho đẹp da nữa). Cuối cùng thì vết mổ của em khá đẹp, không hề lồi tí nào cả và da hình như đẹp hơn. (theo lời OX của em là thế. Hi hi)
  Em còn 1 kg nữa giờ muốn thanh lý để lấy tiền mua bỉm cho con. Vì giờ kinh tế khó khăn, em thì ở nhà nghỉ tận 2 tháng rồi, chẳng có lương mà giờ cái gì cũng tốn. híc.
  Mẹ nào có nhu cầu mua thì em để lại cho. Em để lại với giá 900k/1kg thôi. (Giá này chắc là rẻ vì khi OX nhà em mua giá lên tận 1,1 triệu/ 1kg cơ. em mua mới có 2 tháng thôi mà. Nếu mẹ nào nhiệt tình mua cả 1 kg thì em sẽ bớt thêm chút nữa cho ạ).
  Nhà em tít bên Đông Anh (gần khu công nghiệp Bắc Thăng Long ấy), nên mẹ nào qua đc thì qua, ko qua đc thì qua chỗ ông xã em làm ở khu Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy, em sẽ gửi cho các mẹ. Hoặc mẹ nào gần 2 khu vực trên và mua nhiều thì em bắt ông xã ship qua cho (đương nhiên là miễn phí ship hi hi ) Còn nếu ở xa quá thì em sẽ chuyển phát nhanh cho nhưng vui lòng chịu phí CPN giúp em.
  Các mẹ quan tâm thì pm hoặc sms cho em theo số: 0902 201 045 nhé !
  Mong các mẹ nhiệt tình ủng hộ!

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  up ủng hộ với các mẹ ơi

  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình định mua mà địa chỉ mn xa thế nhỉ? Up cho mn vậy!

  Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, bao ngày mẹ mong con chào đời...
  Chè vằng, Lá thuốc tắm cho mẹ mới sinh, Tinh bột nghệ!!!
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-sinh-1627280/
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Ui. cảm ơn mẹ nó nhé. minh đã thanh lý được rồi. Mình đóng topic nè nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO