Mình có một bộ yiqi và mấy hũ Feiya đang sài dở muốn thanh lí lại vì mới đc tặng bộ SK-II. Bạn nào đã từng sài qua YiQi với Feiya thì biết tác dụng của chúng , xài da rất mịn căng .

YiQi thì rất nhiều bạn châu á dùng còn Feiya được phép bán tại mỹ và rất nhiều người châu á tại mĩ dùng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Với lại đây cũng là hàng mình xài trực tiếp trên da mình luôn nên các bạn yên tâm về chất lượng hàng là đảm bảo. Bộ YiQi thì còn rất nhiều do mình mới sử dụng chút ít , tuy nhiên lọ sữa rửa mặt thì mình đã sài hơn nửa. Giá mình mua bộ YiQi là 800k mình để lại 500k .

Còn feiya hầu như mình đã sài gần hết chỉ còn hũ kem ngày còn hơn một nửa , kem làm dịu chấm đỏ còn ít và kem dùng trị nám buổi đêm thì vẫn còn nhiều do mình ko bị nám, mình lâu lâu chỉ dùng kèm ít với kem dưỡng ban đêm để da sáng hơn thôi. Bộ feiya đầy đủ gồm 5 hũ, một hũ sữa rửa mặt hai hũ kem dùng cho ban ngày hai hũ cho ban đêm, lúc mình mua nguyên bộ là 2 triệu 250k . Bây giờ mình chỉ còn lại 3 hũ , một hũ hầu như là còn nguyên hai hũ còn lại còn ít coi như là tặng kèm khi bạn mua hũ còn nguyên kia nên mình để lại giá 300k . Mình để lại giá như thế là rất rẻ cho bạn nào cần vì mình đổi qua dùng sk II ko thanh lý để ở nhà ko dùng thì uổng phí lắm .

Bạn nào cần liên hệ với mình qua sđt:
0965868616 , zalo , viber đều đc . Hình của tụi nó đây :


500K
300K