thanh lý kem dưỡng LOreal làm mát da, kem che khuyết điểm và phấn phủ Essance

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  thanh lý kem dưỡng LOreal làm mát da, kem che khuyết điểm và phấn phủ Essance(có đổi đồ)
  Quảng cáo


  Em có mấy cái mỹ phẩm nho nhỏ này thui. Hàng mới 90-99% đấy các chị nhé (có cái em mới mở ra ngửi tí thui). Chị nào có nhu cầu thì pảo e nha, các chị cứ trả giá nhiệt tình na^^
  [B]1. kem dưỡng làm mát da hydrafresh aqua essance của LOreal Paris (loại màu xanh lá cây đấy ạ, thơm như kẹo lun)
  Cái này em mới bôi qua 1 lần, nếu thanh lý thì em lấy 150k nhé
  [B]2.phấn phủ Essance whitenning two way cake[/B] ( loại có hộp bọc màu bạc đấy ạ. phấn phủ này có Vitamin C làm trắng da, dùng mịn lém các chị ạ)
  phấn này em mua 12ok ở Big C,có tem chống giả đàng hoàng nên các chị yên tâm. cái này bị ku em nghịch làm hỏng mất cái chốt đóng nắp nên em cũng chỉ dám thah lý 80k thui ( em cũng mới dùng 1 lần, còn nguyên hình bông hoa với chữ essance in trên phấn nên đảm bảo chưa dùng các chị nhé)
  3.kem lót Make up base loại màu xanh lá cây của essance ( cái này chị nào da ít khuyết điểm dùng ok lém nhé, nhìn datrắng mịn rất tự nhiên lun)
  hộp này em cũng mua ở Big C là 84k, mới bỏ ra ngửi fat thui.hix. chỉ tại không trang điểm bgio cũng ko bít xài ntn nữa. thanh lý nốt cho các chị lấy 60k thui.
  thế na, các ng đẹp có ý kiến gì pm em na, cứ nhiệt tình na. Chị nào mua 3 cái em tặng lun cho cái bút kẻ mắt 2 đầu 1 đầu mắt nước một đầu sáp nhé(vỏ màu da báo nhìn sang cực lun) or lấy 2 cái thì em tặng cho 1 mặt nạ tinh chất ngọc trai đen nhé^^ Thank các chị đã quan tâm.
  tí quên,em đang ở Hải Dương nhé, nên chị nào ở Hd mua thì em qua đưa cho lun. Còn ở Hà Nội em có thể gửi chuyển fat nhanh hoặc nhờ bạn em đem cho (nếu chuyển fat nhanh hết nhìu xiền wa thì share phí ship hàng các chị na)
  các người đẹp quan tâm thì liên hệ với em qua sdt này na 01276369680

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO