Chào các mẹ ạ,
Chuyện cũng đau khổ là em có đọc qua những công dụng siêu tốt của AHA và BHA. Em rinh cả 2 em ấy về và thay phiên xài phát hiện mình không hợp AHA bằng BHA nên cho em ý ra đi.
Em mới mua ngày 28/9/2014 đây thui ạ, hàng Auth xách tay từ Mỹ về của shop Yaatee trên facebook.
AHA PAULA CHOICE GEL Dạng ấn ra rất tiện dụng.
Ai có nhu cầu muốn xài thử thì contact em nhé:
Viber, Imess đều được: 01267375775 (Thảo)
Giá em để hữu nghị cho mọi người: 450.000VND (em mua hơn 600 đấy ạ ) Full size nhé không phải sample.
Ship nội thành HCM - Hoặc có thể tới nhà mình lấy ở Ngã Tư Bảy Hiền gần trường cấp 3 Nguyễn Thượng HIền, đường Hoàng văn thụ
Thông tin thêm về em AHA Paula Choice
Alpha Hydroxy Acid (AHA)
AHA điển hình nhất là Glycolic Acid, thỉnh thoảng một số nhà sản xuất cũng sử dụng Lactic Acid đều là AHA. Khác với BHA, AHA là loại water-soluble có tính tan trong nước nên ko thể chui vào sâu trong lỗ chân lông như BHA mà chỉ có tác dụng trên bề mặt da. Tuy nhiên, tác dụng của AHA trên bề mặt da là SIÊU PHÀM. Hồi mới dung mình sử dụng có 2 ngày thôi mà mặt cảm thấy mềm mại như mông em bé ^^. Chính vì thế AHA sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai chỉ có vấn đề trên bề mặt của da. Chúng bao gồm: da lão hoá do mặt trời và tuổi già, da khô nhăn nheo, da bị nám và tàn nhang, da không đều màu, da có sẹo hoặc da thô ráp. Xin nhấn mạnh lại rằng, AHA là tối ưu cho những ai da lão hoá vì khả năng làm mềm mại bề mặt da, giảm thiểu sự tồn tại của các nếp nhăn. Vậy nên nếu bạn là người rất nghiêm túc và lo lắng về việc chống lão hoá thì AHA sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Tóm lại: AHA phù hợp với DA KHÔ, DA LÃO HOÁ, DA KO ĐỀU MÀU, DA THÔ RÁP, NÁM, TÀN NHANG. AHA giúp tẩy da chết trên bề mặt da giúp da giữ nước tốt hơn, trông trẻ hơn và hoạt động khoẻ hơn.