Thanh lí áo định hình eo con kiến ann chery (auth) siêu rẻ

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ .... E có chị ở Mỹ gởi về cho e 1 cái áo định hình Ann Chery (thương hiệu áo định hình đang đứng top tại Mỹ này nhé) và có thể theo link này để đọc về công dụng tuyệt vời của dòng áo định hình eo con kiến này (ÁO ĐỊNH HÌNH EO ANN CHERY LATEX GIÚP THON EO , GIẢM CÂN ,TAN MỠ BỤNG, PHỤC HỒI VÓC DÁNG CHO PHỤ NỮ S) . Tình hình là chị e gởi về không đúng size e dùng nên bị rộng nay e thanh lí cho chị e nào đang có nhu cầu đốt mỡ giảm cân cải thiện vóc dáng nhé ạ.
  Áo thích hợp cho
  1> các mẹ bỉm mới sinh vóc dáng bánh mì và chảy xệ cần định hình lại.Áo giúp phục hồi, cải thiện eo sau khi sinh, đặc biệt sinh mổ, tái tạo đường nét thon gọn. Giảm chùng nhão xệ trong quá trình mang thai đã bị biến đổi hình dạng (sử dụng lâu dài và thời gian đều đặn sẽ giúp định hình lại khung xương sườn vùng eo ( giống như việc niềng răng) giúp cấu trúc xương bóp vào tạo thân hình đồng hồ cát.)
  2> các chị e làm việc văn phòng hay ngồi nhiều dễ tích tụ mỡ,các bạn k có time đi tập thể dục (áo được tráng một lớp cao su y tế bên ngoài giúp phần bụng luôn nóng và âm thầm đốt cháy mỡ. Có khả năng ép và tạo form tốt, mặc vào khi đói giúp bạn quên đi cảm giác thèm ăn, không còn cảm giác đói bụng và mất kiểm soát khi ăn uống)
  3> Khác với các loại áo nịt bụng rẻ tiền, áo định hình eo này ngoài tạo vòng eo con kiến, không ngấn,cấn,không bị dồn những ngấn mỡ khi ngồi , mà còn giúp có được dáng đứng, dáng ngồi thẳng .
  E không kinh doanh nên e k PR cho sp, những gì e viết là do e đã biết một chị bạn đã sử dụng nên e đua theo mua về xài
  (Chắc các mẹ sẽ thắc mắc tại sao VN bán đầy và cũng có đại diện thương hiệu ở đây mà k mua,mua chi xa xôi để k đúng size...lí do đơn giản là vì ngnha e ở Mỹ nên mua vậy e chắc chắn k lầm hàng,và chị e mua thì e đỡ tốn tiền 😊😊)
  Áo dài 32cm (chị nào cao từ 1m60 trở lên mang mới vừa nhé) và size L (vòng eo từ 83-90)
  Giá thanh lí là 1.100.000 (ngoài store và các trang bán từ 1.900.000 đến 2.000.000)
  Sdt liên hệ: 01295772811

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Sammylb; 27/03/2017 vào lúc 11:58 PM.
  iframe: approve:
  • 1,830 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO