THAN HOẠT TÍNH_phương pháp làm đẹp hiệu quả có thể bạn chưa biết

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 40,000đ
  Số điện thoại: O12O6 O1 chín O3 chín
  Địa chỉ: Số 1 - Mỹ Đa Đông 3 - Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  THAN HOẠT TÍNH
  Không chỉ dùng để chữa bệnh, khử độc, than hoạt tính còn có vô vàn công dụng khác trong công cuộc làm đẹp từ thiên nhiên nhé.

  • Làm mặt nạ: trộn bột than tỉ lệ 1:1 với 1 loại bột dưỡng bất kì (yến mạch, cám gạo, đậu đỏ, đậu xanh, tinh nghệ vàng...), thêm sữa chua không đường (da nhờn) hoặc nước ấm/sữa tươi không đường (da khô) để thành 1 hỗn hợp sệt rồi đắp toàn mặt trong 15-20 phút và rửa lại với nước sạch. Thực hiện 1-2 lần/tuần
  • Làm nước rửa mặt: pha loãng bột than hoạt tính (bột than chỉ chiếm khoảng 3%) cùng với nước muối sinh lý để rửa mặt hàng ngày, đây là sản phẩm rửa mặt tối ưu cho các bạn da mụn. Có thể pha chai lớn dùng dần. Lưu ý nước muối sinh lý khác với nước muối tự pha ở nhà nên các bạn không nên tự chế nước muối, sai tỉ lệ sẽ gây khô da.
  • Làm sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn đối với da dầu: trộn bột than hoạt tính (bột than chỉ chiếm khoảng 3%) cùng với loại sữa rửa mặt bất kỳ bạn đang dùng là bạn đã có 01 loại sữa rửa mặt mới tăng hiệu quả làm sạch lên đến 04 lần so với sữa rửa mặt ban đầu. Do tác dụng làm sạch sâu của bột than hoạt tính, sẽ làm sạch sâu bã nhờn cùng lớp dầu thừa để ngăn chặn sự hình thành mụn cám, mụn đầu đen sau mỗi lần sử dụng khiến da luôn mịn màng.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo cùng than hoạt tính để được những sản phẩm làm đẹp khác như: Làm xà phòng - mascara - gel lột mụn - kem đánh răng làm trắng...

  LIÊN HỆ: Cửa hàng MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TIPI
  01 - mỹ đa đông 3 - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Web: ngucocviet.com
  FB: https://www.facebook.com/miphamthiennhienTIPI?fref=ts
  SĐT: 0120 6019 039 - 0915 045 069

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Tiny0807; 07/06/2015 vào lúc 10:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO