Một làn da trắng sáng luôn là niềm ao ước của nhiều người. Có nhiều cách để biến mong ước đó thành sự thật. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về việc thẩm mỹ viện làm trắng da.

Thẩm mỹ viện làm trắng daCấu tạo của làn da chúng ta gồm 3 lớp là lớp biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì ngoài cùng và rất mỏng, chỉ khoảng 0.12mm trong khi lớp trung bì và hạ bì bên trong dày 1.5mm. Thường thì việc sử dụng mỹ phẩm, kem dưỡng da chỉ có tác động đến lớp thượng bì mà không nuôi dưỡng được vào tận sau bên trong nên khi chúng ta ngưng sử dụng thì làn da sẽ trở lại trạng thái khô ráp, xỉn màu như ban đầu mà không hề cải thiện được chút nào.Y học hiện đại sẽ giúp bạn có cách cải thiện làn da của mình. Việc thẩm mỹ viện làm trắng da sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thật bất ngờ. Trước hết, bạn cần sự tư vấn của các chuyên gia trước khi quyết định chọn phương pháp thẩm mỹ làm trắng da nào.
Làm trắng da bằng công nghệ chăm sóc nuôi tế bào gốc gần đây được nhiều người áp dụng. Theo phương pháp này, vitamin sẽ được đưa trực tiếp vào da để nuôi dưỡng tế bào gốc, tái tạo lại làn da, làm mới lại biểu mô da.
Thẩm mỹ làm trắng da bằng Dermalogica, nhãn hiệu chuyên về săn sóc da của Mỹ là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của một số loại mỹ viện hiện nay. Dermalogica là một loại gel dễ sử dụng với công thức dạng men tiên tiến và hương thơm mùa xuân giúp tẩy tế bào chết và làm chắc da, loại bỏ các tế bào chết,... phù hợp với mọi phụ nữ.Xem full bài viết: Thẩm mỹ viện làm trắng da