Thải độc cơ thể theo phương pháp nhịn ăn và vận động của chuyên gia từ CHLB Đức

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 ba 5O9O288
  Địa chỉ: Dalatedensee resort & spa
  Tình Trạng: Còn hàng

  KHỞI ĐỘNG LẠI CƠ THỂ CHO CUỘC SỐNG TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI  Tham gia ngay với chúng tôi, cùng dạo bước hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt diệu với khí hậu trong lành, khoáng đãng, thật thư thái cùng nhịp sống chậm và tận hưởng những thức uống dinh dưỡng từ trái cây và rau củ.

  Chương trình ”4-day juice detox” của chúng tôi dựa trên nền tảng chuyên sâu của phương pháp Buchinger fasting đến từ CHLB Đức, là một phương pháp thanh lọc toàn diện cho cả cơ thể và tâm hồn. Những phương pháp ăn uống thanh đạm, kết hợp cùng với những hoạt động ngoài trời sẽ là những trải nghiệm tốt nhất và truyền được cảm hứng sống đẹp nhất cho bạn.

  Cùng hướng dẫn viên của chúng tôi, tản bộ giữa những cánh rừng xanh thẳm. Lắng nghe bản nhạc của tự nhiên, cảm nhận từng hơi thở của cuộc sống. Cùng tìm lại nguồn cảm hứng sống giữa đất trời bao la, bát ngát.

  Không chỉ tinh thần và sức khỏe hồi phục nhanh chóng, những năng lượng tích cực sản sinh từ bên trong cơ thể còn giúp bạn giảm cân, và mang lại nét tươi trẻ lại cho bạn.


  Không cần lãng phí thời gian, tiền bạc để đến những tiệm nước ép bên ngoài nữa, những lớp học của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ra những thức uống tuyệt vời nhất từ rau, củ và quả. Từ bây giờ bạn đã có thể chăm sóc mình và những người bạn yêu thương nhất rồi !


  Chương trình của chúng tôi bao gồm một chế độ dinh dưỡng môi ngày với 5 nước ép rau, củ, quả chọn lọc, cùng với việc đi bộ vận động 3-4 tiếng để dung nạp dưỡng chất và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.  Sau khi hành trình đi bộ vận động, chúng ta sẽ có những giờ phút thật thư thái ngay tại Spa chuẩn 5* tuyệt vời ngay tại resort “ La Rosereia Spa “. Còn chờ đợi gì nữa mà không tự thưởng cho cơ thể và tinh thần bạn một chuyến đi đến với những điều kỳ diệu.
  Cùng trải nghiệm Detox, thực dưỡng, thanh lọc cơ thể và cân bằng cuộc sống với nhau. Xuyên suốt chương trình là những buổi tối ngồi lại cùng nhau, chia sẽ những kinh nghiệm, trải nghiệm trong việc chăm sóc tinh thần và cuộc sống, lắng nghe những chia sẽ thực tiễn từ Trưởng Nhóm, để hiểu thêm và trau dồi về những kỹ năng chăm sóc cơ thể và nuôi dưỡng tâm hồn.

  Dù với chỉ 4 ngày, nhưng đây sẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất cho những ý tưởng và hiểu biết để giúp bạn cân bằng và làm mới lại cuộc sống của mình.  Những gì trải ngihệm và thông quý giá bạn có được từ 4 ngày này sẽ đi theo bạn trong suốt hành trình cuộc sống của bạn mãi về sau, kể từ đó bạn sẽ biết yêu thêm bản thân mình, nâng cao tinh thần và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày!
  Để biết rõ thêm thông tin xin theo dõi:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamdetox/
  Website: Vietnam Detox - Fasting retreats
  Di động: ( Mr. Dieter)
  0932.639327 ( Chuyên gia Detox) ( Mr Hoàn ) 0935.090288 ( Nhân viên tư vấn)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietnamdetox; 04/08/2017 vào lúc 11:40 AM.
  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO