Cao trăn là phương thuốc đông y có tác dụng bổ xương khớp điều trị các bệnh về xương như thoái hóa cột sống, viêm khớp...tuy nhiên cao trăn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe tuy nhiên nếu sử dụng không đúng đối tượng cao trăn có những mặt trái cụ thể là giảm ham muốn ở nam giới và gây liệt dương vĩnh viễn.

Sử dụng cao trăn có gây liệt dương vĩnh viễn không?


Theo y học thì cao trăn có nhiều công dụng trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cực kì tốt cho người già và phụ nữ sau sinh đặt biệt đây là phương thuốc điều trị bệnh xương khớp song với công dung ấy của cao cũng có nhiều hạn chế đấy là gây liệt dương ở nam giới tuy khoa học chưa giải thích rõ nguyên nhân nào nhưng tất cả đều dựa vào tính chất ngủ đông của trăn làm cho cao trăn có tác dụng gây liệt dương cho nam giới tuy nhiên cái này chỉ có tác dụng ở cao trăn miền bắc.Những thông tin về việc cao trăn liệt dương


- Theo các thông tin cảnh báo trên các trang báo lớn cũng như nhận đinh của các thầy thuốc nam và người dùng chia sẻ thì cao trăn có khả năng làm giảm ham muốn ở nam giới nếu sử dụng cao trăn nhiều thường xuyên thì khả nawg gây liệt dương vĩnh viễn là rất cao cho nên bạn cần phải nên cân nhắc kĩ khi sử dụng.


Cao trăn tác dụng kìm hãm tình dục


- Về tính năng cao trăn gây kiềm hãm tình dục rất cao cho nên các hội chị em trong thời gian vừa qua bàn tán khá sôi nổi về vấn đề này. Các mẹ thường truyền tai nhau đây là biện pháp giúp kiềm hãm ham muốn của ông xã tránh tình trạng lăn nhăn bên ngoài. tuy nhiên các chị cần phải cẩn thận khi áp dụng biện pháp này để giữ chồng nhé.