Tẩy trang mắt và môi Rice Water Bright Lip & Eye Remover

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng


  Tẩy trang mắt và môi The Faceshop Rice Water Bright Lip & Eye Remover

  Chức năng: Trang điểm

  Thích hợp cho: Mọi loại da

  Trọng lượng: 120ml

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Mắt và môi là những vùng da mỏng và nhạy cảm nhưng thường hay bị bỏ quên khi chúng ta tẩy trang. Dòng sản phẩm tẩy trang mới của The Faceshop chuyên tẩy trang vùng mắt, môi và làm sạch các lớp gel, liner,mascara lâu trôi trên mặt.
  Bên cạnh đó, sản phẩm còn giữ cho mắt và vùng môi chống mất nước khi trang điểm mà không bị kích ứng.  Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều để trước khi sử dụng. Dùng bông thấm một lượng vừa đủ, sau đó lau nhẹ vùng mắt và môi.
  -------------------------------
  Bí quyết tẩy trang hiệu quả!!

  Bí quyết 1: Chọn sản phẩm tẩy trang phù hợp với loại da

  >> Với da dầu và hỗn hợp dầu: Chọn loại tẩy trang có gốc dầu hoặc dạng bọt, để lấy đi lớp bã nhờn trên da triệt để cùng với lớp trang điểm.

  >> Với da khô hoặc hỗn hợp khô: Chọn những sản phẩm tẩy trang dạng sữa, hoặc dạng kem. Ngoài khả năng lấy đi lớp trang điểm, nó còn cung cấp độ ẩm cần thiết mà không làm cho da khô căng, khó chịu.

  Bí quyết 2: Tẩy trang theo từng vùng da

  >>>Vùng mắt và môi: Là 2 vùng da mỏng và dễ tổn thương nhất, cần một loại tẩy trang dịu nhẹ và chuyên biệt cho 2 vùng da này.

  >>> Tẩy trang cho lớp make-up không trôi: Tránh dùng sức hoặc chà xát mạnh vào da để không làm tổn thương bề mặt da của bạn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vohuynhphuc; 19/10/2015 vào lúc 02:56 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO