Bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ sở ý tế để có thể chăm sóc và thăm khám sức khỏe chất lượng và đảm bảo? Bạn sinh sống tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hoặc lân cận đó. Vậy thì bệnh viện hữu nghị Lạc Việt chính là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy để lựa chọn đấy.

Nhằm cung cấp đến bạn những thông tin chính xác và cần thiết nhất về hệ thống chữa bệnh tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc. Chúng tôi xin gửi đến bạn những phân tích chi tiết nhất về các dịch vụ tại bệnh viện hữu nghị Lạc Việt. Bạn hãy tham khảo nhé.

Sơ lược về bệnh viện hữu nghị Lạc Việt

Điều đầu tiên khi nhắc đến bệnh viện Lạc Việt chính là tính chất, theo đó đây là cơ sở tư nhân tuyến tỉnh tại Vĩnh Phúc. Được thành lập vào những ngày đầu năm 2017 với tiền thân là phòng khám đa khoa Quán Sứ, đến này qua 7 năm Lạc Việt đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành khám chữa bệnh nói riêng và y học nói chung.

Hiện nay, tại Lạc Việt có 12 chuyên khoa với đội ngũ hơn 200 giáo sư, bác sĩ. Nguồn nhân lực này đều được tuyển chọn từ các bệnh viện trung ương uy tín như: bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi trung ương, …Và đặc biệt có đội ngũ bác sĩ đến từ Nhật Bản trực tiếp tham gia vào công tác khám chữa bệnh.

Với tôn chỉ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng cả trái tim, bệnh viện Lạc Việt thực hiện chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên tất cả các chuyên mục bao gồm: khám tổng quát, thai sản trọn gọn, tầm soát ung thư,…Bằng hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại và đồng bộ nhất nơi đây sẽ cho phép bệnh nhân có thể an tâm chữa trị mà không cần phải lặn lội lên các bệnh viện tuyến trên nữa. Đây cũng là một trong những giải pháp được sở Y tế tỉnh đánh giá cao, nhằm góp phần giảm tải các tuyến chữa bệnh như hiện nay.

Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt- sự mệnh lớn lao hiện nay

Để hoạt động chăm sóc sức khỏe được diễn ra chất lượng và đảm bảo nhất, ngay từ những ngày đầu thành lập Lạc Việt đã đề ra cho mình những sứ mệnh vô cùng cao cả tương ứng với các nhóm đối tượng như:
- Với bệnh nhân: Lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và phương hướng phát triển của bệnh viện. Luôn lắng nghe mọi tâm tư, chia sẻ của khách hàng chính là thước đo của thành công đối với Lạc Việt.
- Với cán bộ y bác sĩ: không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giàu ý đức. Song song cùng với đó là các chế độ phúc lợi tốt nhất để có thể chăm lo cho nguồn nhân lực của bệnh viện.
- Với cộng đồng xã hội: nỗ lực và cố gắng hết sức để có thể chia sẻ nghĩa vụ và trách nhiệm chăm sóc sức khỏe công đồng.
Với tất cả những nỗ lực và thành tích đáng công nhận trong gần 1 thập kĩ , bệnh viện hữu nghị Lạc Việt xứng đáng là cách chim đầu đàn trong lĩnh vực khám chữa bệnh tại Vĩnh Phúc.

Nguồn: Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt nơi chăm sóc người bệnh bằng cả trái tim | Sức khỏe