Tảo Spirulina là một loại thực phẩm chức năng ( Functional food) rất tốt cho sức khoẻ. Tảo Spirulina của sản phẩm được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên tại vùng biển Okinawa-Nhật Bản. Tảo Spirulina được chế biến từ 100% tảo xoắn nguyên chất, chứa thêm billin, được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng.
Tảo Spirulina phù hợp với những người ăn ít rau quả, người bệnh, người cao tuổi, trẻ em lười ăn, phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Tảo ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư, chống lão hoá, làm đẹp da, giảm cholesterol, thải lọc chất độc trong cơ thể và giảm béo.
Công dụng:
* Hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ điều hòa hormone, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ cho phụ nữ. Hỗ trợ chống mập phì, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên.
* Cung cấp các Vitamin và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
* Chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể từ đó phòng chống bệnh tật và thúc đẩy phục hồi sức khỏe.
* Làm đẹp da, giảm các vết nhăn, nám... hỗ trợ giảm cân.
* Hỗ trợ điều trị táo bón, trĩ, giảm cholesterol trong máu. Tăng cường thị lực. Tăng cường sinh lực cho đàn ông, tráng dương bổ thận.
Giá bán lẻ: 650K/bịch 2.400 viên.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:
Hotline: 0909311150
Email: hoanganh.hamivi@gmail.com
Website: www.hamivi.com