❌ ĐỪNG đặt cho mình câu hỏi "Hàng của bạn có chuẩn không ?" vì BẠN CHỈ CẦN ☑️ check mã vạch sản phẩm là có ngay câu trả lời 😍

❌ ĐỪNG hỏi mình "Vì sao bạn bán rẻ thế ?" Đơn giản chỉ vì ☑️ MÌNH KHÔNG CHỈ KINH DOANH MÀ MÌNH MUỐN ĐƯỢC CHIA SẺ 😍

☑️ ĐỪNG QUÊN : Mình chỉ muốn chia sẻ với những ai thực sự quan tâm và tin tưởng chất lượng hàng của mình 💞💞💞
#T ảo #Fucoidan #Kanehide #b io #h ộp #xanh #180 #vi ên với #h àm #l ượng #Fucoidan #cao #Nh ất (235mg / viên) của #Nh ật #b ản - phòng và hỗ trợ tốt nhất cho #điều #T rị #ung #T hư, được các #b ệnh #Nh ân #ung #T#T in #d ùng <3 <3 <3
Liên hệ mua hàng tại #b on #b on #Shop

Zalo, Viber, Imess : 0902197997

Facebook : https://www.facebook.com/OrderThuyDien/#
Mấy năm gần đây, rất nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ở Nhật đã biết tới Fucoidan như là một loại tảo biển nâu có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
Nhiều cuộc nghiên cứu ở Nhật đã chứng minh Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư với các đặc tính :
👉 Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư
👉 Đặc biệt, Fucoidan còn có khả năng rất quan trọng là kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư ; trong khả năng kỳ diệu này, ưu điểm nhất là Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chủ đích chỉ nhắm vào các tế bào ung thư.
👉 Fucoidan có 3 cơ chế chống lại các tế bào ung thư :

- Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

- Bao vây : Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

- Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do điều trị ung thư : Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate … giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp người bệnh không bị tử vong do suy kiệt trong quá trình điều trị.
👉 Để tìm hiểu thêm về cách chiến thắng bệnh ung thư, các bạn nên tìm đọc cuốn sách "Amazing Power of Fucoidan" - "Sức Mạnh Kỳ Diệu Fucoidan" của bác sỹ Nhật Bản Daisuke Tachikawa
👉 Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng. Với những người bình thường sử dụng Fucoidan, sức đề kháng của họ sẽ được nâng cao một cách tối đa, các tế bào gốc sẽ được bảo vệ, giúp cơ thể khỏe mạnh và căng tràn sức sống. Do đó, sử dụng Fucoidan có thể được xem là “thần dược” bảo vệ cơ thể tuyệt vời khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư.
👉 Bạn có biết đại dương là nơi cư trú của vô số động thực vật biển trên trái đất không ? Bạn có khi nào tự hỏi tại sao Okinawa được xem là quần đảo có người dân sống thọ nhất nước Nhật không ? Fucoidan sẽ giúp bạn mở cánh cửa bí mật về tuổi thọ của người dân Okinawa.
Đúng như vậy, thành phần tự nhiên của Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn bên trong và bên ngoài của tảo nâu Mozuku và Mekabu thuộc đảo Okinawa. Một quần đảo phía nam nước Nhật, được biết đến như là "một quần đảo có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản" và cũng là nơi có tỉ lệ bệnh ung thư thấp nhất toàn quốc. Một trong những lý do đó không thể không nhắc đến chế độ ăn uống của người dân Okinawa.
Thành phần chính của các món ăn ở Okinawa chủ yếu làm từ rong biển như Kombu, Mozuku, và Mekabu, những loại rong biển có thể giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung khoáng chất và vitamin. Rong biển không phải là câu trả lời cho bí quyết sống lâu ở đảo Okinawa, mà chìa khóa bí mật chính là Fucoidan.
👉 Hướng dẫn sử dụng :

- Uống trước hoặc sau bữa ăn sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

- Nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư trong giai đoạn phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, giai đoạn cần cải thiện tích cực tình trạng bệnh : uống 5-7 viên / lần x 4 lần / ngày.

- Giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch, giai đoạn cần cải thiện tích cực tình trạng bệnh : uống 4-6 viên / lần x 3 lần / ngày.

- Nâng cao sức đề kháng ; hỗ trợ điều trị ung thư ; giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch, giai đoạn ổn định : uống 1-2 viên / lần x 3 lần / ngày.

- Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột : uống 1 viên / lần x 2-3 lần / ngày