Mình có SẢN PHẨM DÀNH CHO CẶP VỢ CHỒNG MUỐN CÓ CON Pregnacare His & Her Conception
Nhà sản xuất: Vitabiotics - Hãng vitamin số 1 Anh Quốc do người nhà bên London gửi về. Bảo đảm hàng chính hãng, phát hiện sai đến 10 lần hóa đơn.
Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày 1 viên (nam & nữ). Đàn ông và phụ nữ nên sử dụng Pregnacare His & Her Conception ngay sau khi họ bắt đầu có kế hoạch mang thai.
Lưu ý: Thuốc vẫn có thể tiếp tục sử dụng sau khi bạn đã có tin vui vì thuốc vẫn có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang bầu.
Giá buôn (>6 hộp): Vui lòng liên hệ.
Thông tin bổ sung:
Ngày nay mọi người đều nhận thức được sự cần thiết của việc chăm sóc sức khỏe trước khi có thai là rất lớn. Đặc biệt là trong thời đại phát triển, nhiều ảnh hưởng từ cuộc sống hiện đại khiến khả năng mang thai của các cặp vợ chồng suy giảm.
Pregnacare His & Her Conception hiện nay cung cấp các vitamins và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, tăng cường sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng, hỗ trợ cả nam và nữ đang trong giai đoan chuẩn bị có em bé.
Khi một cặp vợ chồng quyết định có con, cần phải xem xét chế độ ăn uống và lối sống để tối đa hóa sức khỏe của và tận dụng các biện pháp hỗ trợ.
Các cặp vợ chồng cần chuẩn bị và đảm bảo sức khỏe tốt nhất có thể lý tưởng ít nhất là 6 tháng trước khi em bé được hình thành. Các tinh trùng và trứng được hình thành trước khi thụ tinh cần phải được cung cấp dinh dưỡng tốt nhất có thể khi chúng kết hợp. Đối với ví dụ tinh trùng mất 75 ngày để hình thành và lên tới 21 ngày để trưởng thành, có nghĩa là lối sống và sức khỏe hiện tại của một người đàn ông sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng mà anh ta sản xuất 3 tháng kể từ bây giờ. Ảnh hưởng của dinh dưỡng trên tỷ lệ thụ thai đã được nghiên cứu một cách nghiêm ngặt và cho thấy rằng các chất dinh dưỡng nhất định giúp hỗ trợ sức khỏe rụng trứng, thụ tinh và cấy phôi.
Như là một phần giúp đảm bảo một sức khỏe sinh sản lành mạnh, các cặp vợ chồng cần thường xuyên điều chỉnh lối sống và chế độ ăn uống của họ như là biện pháp thiết thực giúp cải thiện khả năng sinh sản họ và cơ hội thành công của họ, bao gồm cả bổ sung dinh dưỡng. Rõ ràng là việc thiếu hụt dinh dưỡng là một tác nhân trực tiếp trên nam cũng như khả năng sinh sản nữ. Hơn nữa, nghiên cứu trong lĩnh vực này cho thấy rằng một số chất dinh dưỡng cụ thể như: l-arginine, vitamin C & E, lycopene và các axit amin có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Ở phụ nữ, sắt, kẽm, inositol và vitamin E đã được chứng minh để hỗ trợ thụ thai.