Cách giảm số đo bắp chân dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi chân thon thả, gọn gàng sau khi kiên trì thực hiện.

Đạp xe là cách làm thon gọn bắp chân


Ngoài việc giảm chất béo, đi xe đạp trong nhà cũng là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo
Các chuyên gia tìm thấy rằng các tay đua xe đạp trung bình có thể tăng tỷ lệ trái tim của họ đến 80%, được coi là “tuyệt vời” khi nói đến việc đốt cháy chất béo. Ngoài việc giảm chất béo, đi xe đạp trong nhà cũng là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo. Đạp xe trong nhà buộc bạn phải sử dụng các nhóm cơ lớn nhất cơ thể: cơ mông, cơ đùi trước và cơ đùi sau, cơ bụng dưới. Đạp xe trong nhà giúp cải thiện cơ bắp chân của bạn và tăng cường gân của bạn, trong đó cải thiện tổng thể sức mạnh chân, đốt cháy mỡ thừa. Mỗi giờ tập đạp xe trong nhà giúp cơ thể tiêu hao đến 700 calo, kết hợp với chế độ ăn kiêng lành mạnh sẽ giúp giảm số đo bắp chân nhanh chóng.

Tham khảo: Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Bài tập liên hoàn cường độ cao HIIT


HIIT được chứng minh là có hiệu quả lớn đối với giảm mỡ mà không làm mất nhiều cơ bắp
HIIT là phương pháp tập Cardio cường độ cao ngắt quãng, trong đó, các khoảng thời gian tập luyện cường độ thấp đươc kẽ với các khoảng thời gian tập luyện cường độ cao. HIIT luôn nằm trong top các bài tập thể dục đốt mỡ thừa bắp chân hiệu quả nhất do các chuyên gia và vận động viên bình chọn. Các nghiên cứu cho thấy, chỉ với 20 phút tập, HIIT có hiệu quả đốt calorie hơn hẳn phương pháp cardio cường độ thấp Hiệu quả đốt calorie này còn kéo dài cả ngày, ngay cả khi bạn không tập nữa. HIIT được chứng minh là có hiệu quả lớn đối với giảm mỡ mà không làm mất nhiều cơ bắp. Hơn nữa, các bài tập này không đòi hỏi nhiều dụng cụ, thậm chí chỉ cần tập với trọng lượng cơ thể.

Chèo thuyền trong nhà


Với mỗi lượt kéo, bạn sẽ vận động đến 86% các nhóm cơ trên cơ thể
Vì sao chèo thuyền có thể giúp bạn giảm số đo bắp chân? Khi chèo thuyền bạn sẽ dùng lực của đôi chân để hoạt động và việc hoạt động tích cực này sẽ giúp giảm mỡ bụng sau sinh rất hiệu quả. Với mỗi lượt kéo, bạn sẽ vận động đến 86% các nhóm cơ trên cơ thể, cơ bắp làm việc nhiều hơn, đốt cháy nhiều calo tại cùng một thời gian.Nguồn: Cách giảm số đo bắp chân