Tận hưởng ngày lễ 2/9 trọn vẹn với ưu đãi mua 1 tặng 1 tại ESPA.VN

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O8.7 một O7.6688
  Địa chỉ: 46-48 Đào Duy Từ.p5.Quận 10
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với dịch vụ 'mua 1 tặng 1' bạn sẽ có ngay 1 dịch vụ tương đương để tặng free cho bạn bè hoặc người quen khi mua 1 dịch vụ bất kỳ!
  Bạn đã có dự định gì cho ngày lễ 2/9 sắp tới chưa?- Đi chơi xa cùng nhiều hoạt động vui chơi - Nhưng sẽ mệt mỏi sau lễ?- Tận hưởng nhiều hoạt động ngoài trời - Nhưng da sẽ bắt nắng?- Không có kế hoạch ra ngoài vui lễ - Nhưng vẫn muốn được thư giãn?- Bạn muốn kết nối bạn bè và gia đình ngày lễ - Ưu đãi miễn phí cho họ?

  Hãy vứt bỏ mọi lo lắng và cùng ESPA.VN tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và làm đẹp cùng với các ưu đãi dành riêng cho ngày quốc lễ 2/9 này. Và đặc biệt với ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 bạn sẽ có ngay 1 dịch vụ tương đương để tặng FREE cho bạn bè hoặc người quen khi mua 1 dịch vụ bất kì! Cùng nhau trải nghiệm những giây phút thư giãn bên cạnh người thân để lấy lại tinh thần, sức khỏe và sắc đẹp ngay sau dịp lễ, chuẩn bị 100% tinh thần và sức khỏe để sẵn sàng cho mọi công việc và thử thách ngay sau lễ.


  Từ ngày 26/08/2015 đến ngày 10/09/2015 khi khách hàng đăng ký các dịch vụ làm đẹp trên hệ thống ESPA.VNsẽ được tặng 1 dịch vụ tương ứng khi đăng ký mua 1 dịch vụ bất kỳ để chia sẻ cho bạn bè và người thân.Nhận ngay 200 điểm sử dụng dịch vụ - tương đương với 200.000 đồng khi đăng ký thành viên và hoàn tất bảng khảo sát nhỏ, mời bạn bè tham gia để nhận thêm 100 điểm nữa cho mỗi người được mời thêm.


  Giới thiệu về ESPA.VN- Giá dịch vụ cạnh tranh: ESPA.VN là trang thương mại điện tử chuyên nghiệp và hiện đại nhất của các đối tác về dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại TPHCM.-


  Hệ thống điểm tiện lợi duy nhất tại Việt Nam:
  ESPA.VN cung cấp dịch vụ và sản phẩm với hệ thống điểm để người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu với hệ thống đối tác rộng rãi khắp thành phố và bất cứ lúc nào với hệ thống hẹn lịch online.


  Đảm bảo xác thực nhà cung cấp: ESPA.VN cam kết các chất lượng dịch vụ, quy trình, và các sản phẩm sử dụng trong quy trình từ các nhà cung cấp và đối tác đã được xác thực, mang đến sự yên tâm trong những trải nghiệm dịch vụ của hệ thống.- Liên kết giá trị con người: ESPA.VN không kinh doanh dịch vụ thuần túy, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng giá trị con người bằng sự liên kết từ các dịch vụ và các sự kiện, kết nối bằng hệ thống điểm, mời bạn bè cùng tham gia để nhận điểm sử dụng dịch vụ cùng với hệ thống thông minh sẽ mang đến cơ hội cho bạn và bạn bè sử dụng các dịch vụ miễn phí khi tham gia.

  Đừng bỏ lỡ những dịch vụ đang được ưu đãi một lần duy nhất chỉ có trong dịp lễ này!Thời gian đăng ký và sử dụng dịch vụ từ ngày 26/08/2015 – 10/09/2015.Chọn dịch vụ mua 1 tặng 1 tại: https://espa.vn/demo

  Liên hệ ESPA.VN để được tư vấn cụ thể về chương trình:
  Địa chỉ: 46- 48 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TPHCM.Điện thoại: 08 7107 66 88
  Hot line: 093 801 94 29
  Website: https://espa.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/ESPA.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngoctramrose; 01/09/2015 vào lúc 10:35 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO