Tạm biệt nỗi lo ngày đèn đỏ với Ladycup

  • 66 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,029,000đ
  Số điện thoại: O98 hai 89 hai O33
  Địa chỉ: Nhà số 6, ngõ 2a, Đường K1B, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

  1, Ladycup là gì ạ? Tương tự như Moon cup đã rất nổi tiếng từ cách đây 5 năm, ladycup và rất nhiều thương hiệu sau đó đã ra đời phục vụ cho một nửa thế giới. Ladycup là cốc thu nguyệt san, được sử dụng thay thế băng vệ sinh, ladycup không hấp thụ chất lỏng, không có vi khuẩn, không làm thay đổi môi trường âm đạo.

  2,Về chất lượng- Đây là sản phẩm đặc biệt, được sử dụng trong thời gian dài nên chất lượng được đặt lên hàng đâu. Được làm từ Silicon y tế, phù hợp cả với những người nhạy cảm nhất và phù hợp với mọi hoạt động từ bơi lôi, chạy nhảy...

  3, Về giá cả: Giá đắt hơn rất nhiều so với BVS thông thường, tuy nhiên là ladycup được sử dụng trong thời gian dài lên đến 10 năm (có thể lên đến 15 năm nếu được bảo quản đúng cách).

  4, Ladycup có dễ sử dụng không? Lady cup không hề khó sử dụng (sử dụng tương tự như tampon), kích thước khi gấp lại chỉ nhỉnh hơn tampon 1 chút, cách đưa vào cũng giống như tampon.  5, Bao lâu thì tháo ra và vệ sinh Ladycup như nào ? - 1 ngày tháo từ 2-4 lần. Nếu nguyệt san vào những ngày đầu nhiều thì 4-6 tiếng bạn nên tháo ra để đổ đi, ban đêm thì 12 tiếng. Còn những ngày sau thì 6-8 tiếng mới phải kiểm tra. - Sau khi tháo ra rồi rửa với nước sạch, dùng xà bông không mùi hoặc trong trường hợp không có nước có thể dùng giấy vải lau sạch. Cẩn thận hơn thì dùng nước muối. Cuối mỗi chu kỳ thì nên tiệt trùng bằng cách dùng nước sôi (giống num ti bình sữa )

  6, Có vài cách gấp cốc Lady cup để mọi người tham khảo ạ.. Cạc bạn sợ rằng sẽ khó sử dụng tuy nhiên trên thực tế và qua kinh nghiệm bản thân em thấy là không hề khó sử dụng, tư thế đưa vào có thể đứng (gác 1 chân lên), hoặc ngồi xổm (đây là tư thế phổ biến nhất).  Các mẹ quan tâm có thể add nick skype huong.pham45 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thuytinhxanh2910 để em tư vấn thêm ạ.

  Giá bán lẻ 1.029,000 đang giảm giá 5% chào mừng Quốc khánh các mẹ nhé!

  Lady cup được em nhập từ Đức, có sẵn tất cả các màu.

  ở đây có người yêu anh vô điều kiện
  iframe: approve:
  • 66 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up nào.............................

  ở đây có người yêu anh vô điều kiện
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO