Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chỉ cần lên google và gõ vài từ khóa là có thể hiện ra hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ với đủ loại chi phí, thời gian. Vậy làm sao khách hàng biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất?
Bài viết cùng chủ đề:


Lighthouse LAW với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp ngoài việc cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo quy định còn có thể cung cấp các tiện ích sau:

Tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

  1. Thành lập doanh nghiệp theo thời gian yêu cầu của khách hàng:


– Hiện nay, quy định giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp là 03 ngày làm việc, tuy nhiên, thực tế giải quyết hồ sơ của cơ quan Nhà nước có thể lên tới 04, 05 ngày làm việc do khối lượng hồ sơ quá nhiều và một phần cũng vì sự tắc trách của cán bộ giải quyết hồ sơ.
– Để khắc phục điều này, Lighthouse LAW có những phương thức làm việc riêng có thể đảm bảo cho khách hàng nhận đăng ký doanh nghiệp trong 03 ngày làm việc. Trường hợp khách hàng muốn nhận đăng ký trong 01, 02 ngày làm việc, Lighthouse LAW cũng sẽ làm được nếu khách hàng chịu mất thêm chi phí.

  1. Chọn ngày cấp đăng ký kinh doanh theo yêu cầu khách hàng:

– Đầu xuôi thì đuôi mới lọt, các việc quan trọng như làm nhà, mua xe hay đăng ký doanh nghiệp thường được xem xét cẩn thận. Lighthouse LAW đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng chọn được ngày cấp trên đăng ký doanh nghiệp theo đúng ngày khách hàng xem.

  1. Ngoài ra là một số tiện ích khác đảm bảo thành lập doanh nghiệp theo đúng hoàn toàn yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

  2. Sau khi thành lập, Lighthouse LAW sẽ tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thuế, tài khoản, đăng ký hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và đầy đủ nhất.

Nếu gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Lighthouse LAW để được trợ giúp, TƯ VẤN MIỄN PHÍ và/hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn.
Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp:
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
TƯ VẤN LUẬT Lighthouse LAW
Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, gọi: 0462.966.777
Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: contact@lighthouselaw.vn
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!