Trước đây, mục đích chính của việc chữa trị bằng thuốc với bệnh loãng xương là nhằm kiểm soát các triệu chứng (chống đâu, chống hạn chế nhiệm vụ) bằng các thuốc giảm đâu. chứ không đề phòng đucợ sự thoái hóa khớp sụn một cách triệt để. Những năm gần đây hình thành một loại thuốc nhập khẩu từ USA chữa trị tận góc, tập chung ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thay vì giải quyết các triệu chứng…

thực phẩm chức năng: glucosamine hci 1500mg with msm 1500


Glucosamine là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Glucosamine là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo đối với cấu trúc và có nhiệm vụ khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Thành phần thuốc Glucosamine

Glucosamine, Green mussel, HCI, Korean Angelica, Chodroitine from shark’s catilage, Willow Tree ******* back, Curcuma Aromatica, Collagen.

Các đàn bà có thể xem thêm: Tác dụng của thuốc bổ xương khớp Glucosamine với người bệnh loãng xương - Trị Nám Da

tác dụng của Glucosamine đối với người bị loãng xương


- công dụng của Glucosamine: Glucosamine là cấu tạo phân tử tổ hợp từ axit amin để cơ thể tái tạo Mucopolysaccharide, lượng Glucosamine tập trung ở chỗ khớp xương, trước tiên sẽ xuất hiện dây chuyền Acid amin mucopolysaccharide, sau đó sẽ tiếp tục hình thành kết cấu lớn hơn — Proteoglycan. công dụng của Proteoglycan là hấp thu nước và chất dịch đến nơi mà xương khớp hoạt động để bôi trơn các khớp xương.

- Chondroitin Sulfate (còn gọi là sụn vi cá mập) : có công dụng bảo vệ sự tồn tại của khớp và kiến tạo nên những khối sụn mới và thay thế những bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động của khớp

- Glucosamine và Chondroitin theo nghiên cứu kỹ đối với thấy khi hoạt động cùng nhau sẽ có thác dụng duy trì nhiệm vụ khớp xương và sự linh hoạt tối ưu.

- Nhiều kết quả nghiên cứu kỹ kỹ đã cho thấy rằng, sau khi dùng thuốc xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng các bộ phân cơ thể được cải thiện phục hồi. cho dù người dùng thuốc có chất Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người thường xuyên tin tưởng sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.

- loại sản phẩm Glucosamine /Chondroitin Sulfate hữu hiệu rất rõ rệt trong chữa bệnh lâm sàng các bệnh về xương khớp. loại sản phẩm này không chứa Gluten, Lactose và không có các hóa chất bảo quản.
tác dụng thuốc bổ xương khớp Glucosamine lọ 365 viên


- điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.


- Phòng ngừa và làm giảm xuống quá trình thoái hoá khớp.


- Hỗ trợ khôi phục và bảo những chất dinh dưỡng nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.

- Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.

Hướng dẫn thường xuyên dùng thuốc hổ trợ xương khớp glucosaimne : Nên uống 1-2 viên mỗi ngày cùng hoặc sau bữa ăn.