Từ ngàn xưa, khoảng 1500 năm về trước, trong một ngôi làng nhỏ ở gần chân núi, có nhà của một cậu bé học trò, họ là Kang. Kang mồ côi cha từ khi còn rất nhỏ. Thật không may, không lâu sau đó mẹ của cậu cũng bị ốm nặng.
Kang là một cậu bé rất hiếu thảo. Thấy mẹ bị ốm, cậu bé cảm thấy rất lo lắng và thương mẹ nhưng không biết làm sao cho mẹ khỏi bệnh. Thế là cậu bé đi đến hang núi có tên là Kwan-Eum (Quan Âm) thuộc núi Jin-Ak để cầu nguyện. Cậu cứ cầu nguyện mãi, cầu nguyện mãi, cầu mong cho mẹ cậu chóng khỏi bệnh.
Một hôm, vị thần núi cảm động trước tấm lòng hiếu thảo của Kang nên đã xuất hiện trong giấc mơ của cậu. Thần bảo:" Ở trên đỉnh núi Kwan-Eum có một loại cây thân cỏ. Cây đó có ba quả, mọc trên vách núi. Con hãy nhổ lấy rễ cây và mang về nhà, sắc rễ cây nấu nước rồi mang nước thuốc đó cho mẹ con uống. Điều cầu khẩn của con sẽ thành hiện thực". Dặn dò Kang xong, vị Thần biến mất.
Kang tỉnh dậy và vẫn nhớ như in từng lời của Thần chỉ dạy trong giấc mơ. Cậu nghĩ giấc mơ thật lạ lùng, nên vì rất muốn cứu mẹ nên cậu quyết định lầm theo lời Thần dặn bảo. Cậu cố gắng trèo lên vách núi đá cao ngất Kwan-Eum, và rồi cậu nhìn thấy cái cây trong giấc mơ ở đó. Đây đúng là cây thần kì - giấc mơ đã thành hiện thực! Kang mừng rỡ nhổ cây mang về, lấy rễ củ của nó sắc nước cho mẹ uống. Quả nhiên mẹ của Kang sau khi được uống nước thuốc đã thấy khỏe hơn trước rất nhiều. Mỗi ngày bà một khỏe hơn lên rồi chẳng bao lâu sau bà khỏi bệnh.
Cây đó không khác gì hơn, chính là Nhân Sâm!
Kang lấy hạt của loài cây đó đem trồng và chăm sóc cẩn thận. Cậu chính là người đầu tiên trồng cây nhân sâm ở Hàn Quốc. Người ta gọi loài cây đó là cây Nhân sâm, vì hình dạng của rễ củ của cây gợi nhớ đến hình ảnh của con người(Insam).
Câu chuyện trên xuất hiện từ làng Gaeani ở tỉnh Seonggok-ri, Nami-myeon. Đây được coi là nơi khởi thủy trồng cây Nhân sâm Geumsan, Hàn Quốc. Vùng núi Geumsan chính là vùng trồng sâm nổi tiếng về nguồn nguyên liệu Nhân sâm chất lượng cao của Hàn Quốc.

Giới thiệu GinsengMan:
Hồng sâm Hàn Quốc chứa 34 loại saponin(hay còn gọi là ginsenoside), cao hơn hẳn các loại sâm xuất xứ từ các quốc gia khác. Số lượng saponin của Hồng sâm Trung Quốc là 15 loại, Mỹ 14 và Nhật Bản là 8.
Các thành phần saponin của Hồng sâm Hàn Quốc bao gồm các thành phần hoạt tính chữa bệnh đặc biệt như Rg1, Rb1, Rg3...và các thành phần hoạt tính đa dạng như hợp chất fenolic, protein và chuỗi acid amin;tất cả cùng tương tác với nhau để kiểm soát các chức năng sinh lý cơ thể, nhằm phục hồi thể trạng và tăng cường sinh lực.
Những sản phẩm của GinsengMan đã được nghiên cứu và sáng chế bởi các Giáo sư tại Trường Đại học Chungbu, Hàn Quốc và được cơ quan quản lý của Hàn Quốc cấp bằng sáng chế; đồng thời được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép hợp chuẩn.
Ngoài ra, các sản phẩm này được sản xuất bởi doanh nghiệp uy tín đạt chuẩn GMP, thông qua quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đạt chứng nhận ISO 22000:2005, được Cục trưởng Cục An toàn Dược phẩm Thực phẩm Daejeon, Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận số 2010-0005 dành cho doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng vượt trội. Đây còn là Doanh nghiệp được chỉ định nhập hàng chính thức phục vụ cho giải Cúp bóng đá thế giới 2002 Hàn Quốc-Nhật Bản.

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ toàn diện và phục hồi sinh lực cho cơ thể; ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, hạn chế hoạt động của các tế bào ung thư; hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường; điều hào huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch; giải các độc tố, hỗ trợ hoạt động của chức năng gan; điều hòa nội tiết tố và làm đẹp da.
Toàn bộ các nguyên liệu Nhân sâm và thảo dược của sản phẩm GinsengMan đều có xuất xứ 100% từ Hàn Quốc.

Nhà em là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Sâm Hàn Quốc GinsengMan ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, thuộc Công Ty Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc Phòng nên các mẹ yên tâm về xuất xứ và chất lượng sản phẩm nhé.

Một số sản phẩm đặc biệt:
MS 4.1.0 Hồng Sâm CER CER GINSENG (20ml x 30 lọ/hộp)
[IMG][/IMG]
Giá Bán: 4.800.000 VNĐ (20ml x 30 lọ/hộp)

Mô tả:
Hồng Sâm CER được tăng tối đa hàm lượng Ginsenoside Rg3 (39mg / 20ml) sản phẩm có tính năng đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư và hạn chế được hoạt động của tế bào gây ung thư...

Giới thiệu: Hồng Sâm CER là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu Hồng sâm Hàn quốc – GinsengMan.
Hồng Sâm CER là tên viết tắt của Hồng sâm – “Phản ứng enzyme phức hợp”.
Đây là sản phẩm cao cấp, được chiết xuất cô đặc từ 100% Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Thông qua Phương pháp lên men “RGP – Rg3”, Hồng Sâm CER được tăng tối đa hàm lượng Ginsenoside Rg3 (39mg / 20ml) giúp sản phẩm có tính năng đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư và hạn chế được hoạt động của tế bào gây ung thư.

Đặc tính: Hồng Sâm CER giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư và hạn chế hoạt động của tế bào gây ung thư nhờ thành phần Rg3 được làm giàu bởi Phương pháp lên men “RGP – Rg3”; Ngoài ra sản phẩm còn có các tính năng thông thường của nhân sâm như giúp hồi phục và bồi bổ sức khỏe, tăng cường chất miễn dịch, kích thích tiêu hóa,…

Thành phần nguyên liệu: 100% Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi; trong đó, 70% nguyên liệu là thân hồng sâm, 30% nguyên liệu là rễ hồng sâm

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp, lắc đều trước khi uống

- Người lớn dùng 1 lọ 20ml / ngày, trước khi ăn 30 phút.

Có thể dùng kết hợp với Cao Hồng sâm chính phẩm hoặc Cao Hồng SâmSaengGiryeok 01 lần – 10g vào buổi chiều trước khi ăn 30 phút giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

- Trẻ em dưới 15 tuổi dùng lượng bằng ½ người lớn, khi dùng phải có sự giám sát của người bảo hộ.

- Trường hợp đặc biệt như bị dị ứng: phải kiểm tra thành phần trước khi dùng.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

MS 4.2.0 CAO HỒNG SÂM 203 (500g x 1 hũ)
[IMG][/IMG]
Giá Bán: 3.300.000 VNĐ (500g x 1 hũ)

Mô tả
Mã số: 4.2.0
Là sản phẩm dung tốt nhất cho mọi lứa tuổi. Dành cho người có khả năng miễn dịch kém và thể lực yếu. Đặc biệt đây là sản phẩm đã được kiểm chứng có hiệu quả cải thiện đáng kể đối với những người mắc bệnh tiểu đường.

Giới thiệu: Cao Hồng Sâm 203 là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu Hồng sâm Hàn quốc – GinsengMan. Sản phẩm được tuyển chọn từ những củ nhân sâm tốt nhất từ 5 năm tuổi trở lên, tổng hợp với 09 loại thảo dược quý hiếm như Quả mâm xôi, Đương quy, Giần sàng, Linh chi, Cát căn, Bạch linh,… nhằm tối ưu hóa hiệu quả của Hồng sâm. Toàn bộ sản phẩm GinsengMan đều được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu nhân sâm và thảo dược xuất xứ 100% Hàn Quốc.

Đặc tính: Cao Hồng Sâm 203 giúp hồi phục và bồi bổ sức khỏe,tăng cường chất miễn dịch, phục hồi nguyên khí và tăng khả năng chuyển hóa đường trong máu. Có thể dùng được cho mọi lứa tuổi như trẻ em, thanh niên, người cao tuổi, người đang ôn thi, người lao động quá sức, người cơ địa yếu – thường xuyên bị cảm cúm, …

Đặc biệt: Đây là sản phẩm có hiệu quả cải thiện sức khỏe rõ rệt với người bệnh tiểu đường.

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp để cảm nhận hương vị đặc biệt của Sâm; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng, thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.Dùng liên tục từ 2 đến 3 tháng sẽ giúp cơ thể phục hồi sức khỏe.

- Người lớn: dùng 10g/lần, 2 lần/ngày, trước khi ăn 30 phút vào buổi sáng và buổi trưa.

- Từ 6 tuổi đến 12 tuổi: dùng 10g/lần/ngày.

- Dùng 500g Cao Hồng Sâm 203 đầu tiên trong vòng 15 – 20 ngày. Lọ thứ hai trở đi dùng trong vòng 30 ngày.

- Không dùng các chất kích thích trong vòng 2 giờ sau khi sử dụng sản phẩm.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở nắp phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cao Hồng Sâm Ngàn Năm Geum Gwan Jang Cheonnyeon-ui (20g x 10 gói x 3 hộp)
[IMG][/IMG]
Giá Bán: 1.900.000 VNĐ (20g x 10 gói x 3 hộp)

Giới thiệu: Cao Hồng sâm Ngàn năm là sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ hồng sâm nguyên chất, tổng hợp với 10 loại thảo dược quý như Quả mâm xôi, Linh chi, Cát căn, Cẩu kỳ tử,…. Sản phẩm được cấp Bằng sáng chế ở Hàn Quốc số 0390874.

Công dụng: Sản phẩm giúp tăng cường chất miễn dịch, tăng cường sinh lực, hồi phục sức khỏe sau khi đi đường dài hoặc khi bị cảm cúm. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng giải các độc tố do rượu, bia gây nên.

Nguyên liệu và hàm lượng thành phần:
Cao hồng sâm cô đặc (saponin hơn 70mg/g): 9,9%
Và các thảo dược khác như: Cát căn 7%, Xuyên khung 5%, Đương quy 4%, Cẩu kỉ tử 3%, Quỳnh ngọc cao 3%, Hoàng kì 3%, Hà thủ ô 2%, Quả mâm xôi 3%, Thục địa hoàng 2%, Linh chi 3%, Để đương 55,08%

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp để cảm nhận hương vị đặc biệt của Sâm; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng, thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.

- Người lớn: dùng 20g/ lần/ngày, trước khi ăn 30 phút

- Từ 6 tuổi đến 12 tuổi: dùng 10g/lần/ngày, trước khi ăn 30 phút

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở gói phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cao Hồng Sâm Cheonnyeon - Cheonnyeon Maru Korean Red Ginseng Extract (250g x 1hộp)
[IMG][/IMG]
Giá Bán: 3.400.000 VNĐ (250g/hộp)

Mô tả
Mã số: 5.1.1
Công dụng: Đây là sản phẩm được cô đặc từ 100% hồng sâm nguyên chất, giúp hỗ trợ tăng cường thể lực, điều hòa huyết áp, phục hồi sức khỏe, làm giảm căng thẳng mệt mỏi; Tăng quá trình tuần hoàn máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch; ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp để cảm nhận hương vị đặc biệt của Sâm; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng và mật ong, thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.

- Người lớn sử dụng 1g/lần, dùng 2-3 lần mỗi ngày, trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở nắp phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CHUNGBU EPEUAENSSI

Trực thuộc TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG BỘ

MS 5.1.2 Hồng Sâm Lỏng Cheonnyeon - Cheonnyeon Maru Korean Red Ginseng Tonic (70ml x 30 gói)[IMG][/IMG]
Giá Bán: 2.300.000 VNĐ (70ml x 30 gói)

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường thể lực, điều hòa huyết áp, phục hồi sức khỏe, làm giảm căng thẳng mệt mỏi; Tăng quá trình tuần hoàn máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch.

Thành phần: Hồng sâm cô đặc: 5% (trong đó, 70% nguyên liệu từ thân hồng sâm và 30% nguyên liệu từ rễ hồng sâm); nước tinh khiết 95%.

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng hoặc lạnh.

- Người lớn dùng ½ đến 1 gói/ lần mỗi ngày trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở gói phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CHUNGBU EPEUAENSSI

Trực thuộc TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG BỘ

MS 5.1.3 Hồng Sâm Lỏng Samchongwon - Cheonnyeon Maru Red Ginseng (70ml x 30 gói)
[IMG][/IMG]
Giá Bán: 1.400.000 VNĐ (70ml x 30 gói)

Công dụng: Tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, chống cảm cúm và lão hóa.

Thành phần: Nước Hồng sâm 70%, gồm tỉ lệ hỗn hợp nguyên liệu: nhân sâm, Acori Gramineri Rhizoma, Poygalae Radix…; và các thành phần chiết xuất từ bưởi. Trong đó, thành phần saponin là 70mg/g.

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng hoặc lạnh.

- Người lớn dùng ½ đến 1 gói/ lần mỗi ngày trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở gói phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CHUNGBU EPEUAENSSI

Trực thuộc TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG BỘ

MS 5.1.4 Hồng Sâm Trẻ Em - Cheonnyeon Maru I Love Red Ginseng Kids (20ml x 30 gói)

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 2.300.000 VNĐ (20ml x 30 gói)

Công dụng: Đây là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 4 đến 18 tuổi. Sản phẩm giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao và phát triển trí não...

Thành phần: Được chiết xuất từ hỗn hợp, gồm: 70% nguyên liệu là rễ hồng sâm, 30% nguyên liệu là thân hồng sâm, nước tinh khiết, mật ong, siro hữu cơ, nhân sâm Siberian đậm đặc, hương vị sữa chua, các loại vitamin, hỗn hợp amin, men lactic, canxi... Trong đó, hàm lượng của Rg1 + Rb1 là 7.0mg/g

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng hoặc lạnh.

- Trẻ dưới 12 tuổi sử dụng 10ml/ lần/ ngày, trước khi ăn 30 phút

- Trẻ từ 12 tuổi trở lên sử dụng 10ml/ lần, dùng 2 lần mỗi ngày trước khi ăn 30 phút

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở gói phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CHUNGBU EPEUAENSSI

Trực thuộc TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG BỘ

MS5.1.5 Cao Hồng Sâm Thuần 100% - Saeng Gi Jung 100% (240g)

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 4.200.000 VNĐ (240g/hộp)

Công dụng: Đây là sản phẩm được cô đặc từ 100% hồng sâm nguyên chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa ung thư, hạn chế hoạt động của các tế bào ung thư; giúp hồi phục sức khỏe, bồi bổ cơ thể.

Thành phần: Cao hồng sâm cô đặc từ 50% nguyên liệu là thân hồng sâm và 50% nguyên liệu là rễ hồng sâm

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp để cảm nhận hương vị đặc biệt của Sâm; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng và mật ong, thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.

- Người lớn sử dụng 1g/lần, dùng 2-3 lần mỗi ngày, trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở nắp phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY HỒNG SÂM KOREA GEUMSAN

Số 169, Thôn Dabok, Xã Boksu, Quận Geumsan, Thành phố Chungnam, Hàn Quốc

MS 5.1.7 Hồng Sâm Tẩm Mật Ong - Cheonnyeon Maru Honeyed Red Ginseng (30g x 10 hộp)

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 2.200.000 VNĐ (30g x 10 hộp)

Công dụng: Tăng cường sức khỏe, tăng trí nhớ, giảm stress, tăng sức đề kháng, bảo vệ tế bào chống lão hóa.

Thành phần: Hồng sâm hơn 4 năm tuổi 100%, Đường tự nhiên, Mật ong; trong đó, chất xơ 20%.

Hướng dẫn sử dụng:

- Cắt lát, ăn trực tiếp hoặc ngậm; mỗi lần dùng 2-3 lát (5g – 10g)

- Không sử dụng vào buổi tối.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở gói phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CHUNGBU EPEUAENSSI

Trực thuộc TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG BỘ

Quận Kumsan,Thành phố Chungnam, Hàn Quốc

MS 5.1.8Hồng Sâm Lát Tẩm Mật Ong - Cheonnyeon Maru Korea Red Ginseng Sliced (20g x 10 hộp)

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 1.450.000 VNĐ (20g x 10 hộp)
Công dụng: Tăng cường sức khỏe, tăng trí nhớ, giảm stress, tăng sức đề kháng, bảo vệ tế bào chống lão hóa.

Thành phần: Hồng sâm 100%, Đường tự nhiên, Chất xơ, Mật ong.

Hướng dẫn sử dụng:

- Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần, mỗi lần 2 – 3 lát (2gr – 5gr).

- Không sử dụng vào buổi tối.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở gói phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CHUNGBU EPEUAENSSI

Trực thuộc TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG BỘ

Quận Kumsan,Thành phố Chungnam, Hàn Quốc

MS 5.2.1 Cao Hắc Sâm Seondan- Seondan Korea Black Red Ginseng Extract Gold(250g)

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 4.800.000 (250g/hộp)

Công dụng: Đây là sản phẩm được cô đặc từ 100% Hắc sâm và Hồng sâm, giúp hồi phục và bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch; điều hòa huyết áp; giúp tăng tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư, hạn chế được hoạt động của các tế bào ung thư, nhờ vào các thành phần saponin cô đặc hơn của Hắc Sâm

Thành phần: Nước Hắc sâm cô đặc 10% (chiết xuất từ thân hắc sâm 100%); và Nước Hồng sâm 90% (trong đó, chiết xuất từ 70% nguyên liệu là thân hồng sâm và 30% nguyên liệu là rễ hồng sâm)

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp để cảm nhận hương vị đặc biệt của Sâm; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng và mật ong, thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.

- Người lớn sử dụng 1g/lần, dùng 2-3 lần mỗi ngày, trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở nắp phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: CÔNG TY CHUNGBU EPEUAENSSI

Trực thuộc TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG BỘ

Quận Kumsan,Thành phố Chungnam, Hàn Quốc

Hắc Sâm Lỏng Seondan - Seondan Korean Black Red Ginseng Tonic (70ml x 30 gói)

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 2.500.000 VNĐ (70ml x 30 gói)

Công dụng: Đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% Hắc sâm và Hồng sâm, giúp hồi phục và bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch; điều hòa huyết áp, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và ngăn ngừa bệnh ung thư; nhờ vào các thành phần saponin cô đặc hơn của Hắc Sâm, giúp sản phẩm có tác dụng vượt trội so với sản phẩm cùng loại chỉ được chiết xuất từ Hồng sâm.

Thành phần: Hắc sâm cô đặc 0,5% (chiết xuất từ rễ hắc sâm 100%); Hồng sâm cô đặc 4,5% (trong đó, chiết xuất từ 70% nguyên liệu là thân hồng sâm và 30% nguyên liệu là rễ hồng sâm); và Nước tinh khiết 95%.

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng hoặc lạnh.

- Người lớn dùng ½ đến 1 gói/ lần mỗi ngày trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở gói phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: CÔNG TY CHUNGBU EPEUAENSSI

Cao Hồng Sâm chính phẩm - Jin pum 120g

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 450.000 VNĐ (120g/hộp)

Công dụng: Sản phẩm giúp tăng cường chất miễn dịch, tăng cường sinh lực, hồi phục và bồi bổ sức khỏe. Hỗ trợ tiêu hóa và giải các độc tố do rượu, bia gây nên.

Thành phần: Hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc: 13% (trong đó, thành phần saponin trên 70mg/g), Đương quy 3%, Nấm linh chi 7%, Cát căn 7%, Xà sàng tử 5%, Quả mâm xôi 3%, Hạt bưởi giống...

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp để cảm nhận hương vị đặc biệt của Sâm; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng, thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.

- Người lớn sử dụng 10g/ lần, dùng 1-2 lần mỗi ngày trước khi ăn 30 phút.

- Từ 6 tuổi đến 12 tuổi: dùng 10g/lần/ngày, trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở nắp phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cao Hồng sâm tổng hợp Đặc biệt_Saeng Gi Jung Gold 1.2Kg

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 3.200.000 VNĐ (1.2kg/hộp)

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường thể lực, tinh thần sảng khoái; Đặc biệt dành cho Quý Ông với các tác dụng như: tăng sinh lực, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, điều hòa huyết áp và giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa các nguy cơ bệnh tim mạch.

Thành phần: Hồng sâm cô đặc 8.5%, Đương quy 5%, Xà sàng 4%, Cát căn 7%, Linh chi 3%, Bạch linh 3%, Hoàng kì 3%, Mâm xôi 3%, Hà thủ ô trắng vừa đủ.

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp để cảm nhận hương vị đặc biệt của Sâm; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng, thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.

- Người lớn sử dụng 10g/ lần, dùng 1-2 lần mỗi ngày trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở nắp phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cao Hồng sâm tổng hợp_Saeng Gi Jung 1Kg

[IMG][/IMG]
Giá Bán: 2.700.000 VNĐ (1.0kg/hộp)

Công dụng: Sản phẩm đặc biệt dành cho Quý Bà – rất có hiệu quả với các chị em sau tuổi 35, giúp làm đẹp da, tăng cường nội tiết tố nữ và tuần hoàn máu. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bảo vệ tế bào, chống lão hóa; ngăn ngừa xơ cứng động mạch, điều hòa huyết áp và giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh tim mạch.

Thành phần: Hồng sâm cô đặc 9,9% (trong đó, thành phần saponin trên 70mg/g); Cát căn 4%, Xà sàng tử 4%, Đương quy 5%, Nấm linh chi và 9 loại thảo dược khác.

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp để cảm nhận hương vị đặc biệt của Sâm; ngon hơn khi hòa tan với nước nóng, thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.

- Người lớn sử dụng 10g/ lần, dùng 1-2 lần mỗi ngày trước khi ăn 30 phút.

- Nếu có triệu chứng khó chịu như đau đầu, mất ngủ, tim đập mạnh,... thì giảm liều lượng sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay, dùng lại sau 07 ngày với liều thấp từ khi ngưng sử dụng.

Bảo quản: để nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng; sau khi mở nắp phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 250C (trong tủ lạnh).

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Tell: 0978845521 (Mr.Nam)
Yahoo tư vấn: nh0x_l0ve@yahoo.com