Tác dụng của nấm linh chi với phụ nữ sau sinh và bệnh ung thư, cách sử dụng

    • 7 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    TÁC DỤNG: Nấm linh chi bổ dưỡng, chống lão hoá, chống ung thư, chống nhược cơ, chống tác hại của các tia xạ (vì vậy người chữa ung thư bằng xạ trị , dùng linh chi sẽ giảm tác hại của tia xạ, đồng thời linh chi cũng chống cả ung thư), chống độc (giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, các kim loại nặng), chống suy nhược thần kinh, chống stress, giảm cholesterol trong máu, chống xơ mỡ mạch máu và các biến chứng, điều hoà và ổn định huyết áp cho người cao huyết áp, hỗ trợ và tăng tác dụng các thuốc chữa tiểu đường, chữa viêm loét dạ dày tá tràng.
    Nấm linh chi, ngải cứu, nhân sâm v..v.. các thuốc bổ thì thấy mí cái này chủ yếu dành cho sau khi sinh. trong khi mang bầu thì dùng với liều lượng thích hợp và tùy cơ địa từng người, k dùng thường xuyên hàng ngày ạ! hoạt chất trong thuốc có 1 số chất gây co bóp tử cung,trong quá trình mang thai nên hạn chế (cũng tương tự ngải cứu và nhân sâm, mang tính nóng cao, người cơ địa máu nóng k nên dùng)
    CÁCH SỬ DỤNG:
    Cách 1: Thái lát:

    Cách này phổ biến nhất: mua dưới dạng thái lát để dùng
    * 1. 50g Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
    * 2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
    * 3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
    * 4. Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.
    Cách 2: Nghiền thành bột
    * Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
    * Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học
    Cách 3: Uống dạng Trà: Nghiền Nấm Linh Chi thành bột, bọc túi vải cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
    Cách 4: Ngâm r***: Nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với r*** mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống r*** ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén.
    Cách 5:- Uống thay thế nước: Cho Linh Chi thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày.
    Cách 6: Nấu canh súp: Nấm Linh Chi lấy nước nấu các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già yếu.
    Cách 7: Dùng Nấm Linh Chi để dưỡng da: Nấm Linh Chi nghiền nhỏ, trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da, bã Linh Chi có thể đun làm nước tắm cho da dẻ hồng hào.
    Có thể kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa bệnh:
    - Chữa viêm gan, mật: cho thêm Nhân trần hoặc Actiso.
    - Điều dưỡng cơ thể: cho thêm Nhân sâm, Tam thất
    - Chữa dị ứng, Ho: Cho thêm kinh giới, ngân hoa
    Mọi chi tiết xin liên hệ
    Nick yahoo yumin_thy1990
    Gmail: Hoangyen.tran1990@gmail.com
    Hoặc SDT 0986819097
    Giá nguyên tai là 1.000.000
    Còn giá xắt lát là 950.000
    Em giảm giá 10% cho mọi người. Ai cần xuất hóa đơn đỏ em sẽ xuất cho. Hàng này không sử dụng chất bảo quản nên nhìn k đẹp mắt nhưng rất tốt cho sức khỏe. Mọi người an tâm

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 64 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ctyhgtsaigon Xem bài viết
    TÁC DỤNG:
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ctyhgtsaigon Xem bài viết
    Nấm linh chi bổ dưỡng, chống lão hoá, chống ung thư, chống nhược cơ, chống tác hại của các tia xạ (vì vậy người chữa ung thư bằng xạ trị , dùng linh chi sẽ giảm tác hại của tia xạ, đồng thời linh chi cũng chống cả ung thư), chống độc (giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, các kim loại nặng), chống suy nhược thần kinh, chống stress, giảm cholesterol trong máu, chống xơ mỡ mạch máu và các biến chứng, điều hoà và ổn định huyết áp cho người cao huyết áp, hỗ trợ và tăng tác dụng các thuốc chữa tiểu đường, chữa viêm loét dạ dày tá tràng.
    Nấm linh chi, ngải cứu, nhân sâm v..v.. các thuốc bổ thì thấy mí cái này chủ yếu dành cho sau khi sinh. trong khi mang bầu thì dùng với liều lượng thích hợp và tùy cơ địa từng người, k dùng thường xuyên hàng ngày ạ! hoạt chất trong thuốc có 1 số chất gây co bóp tử cung,trong quá trình mang thai nên hạn chế (cũng tương tự ngải cứu và nhân sâm, mang tính nóng cao, người cơ địa máu nóng k nên dùng)
    CÁCH SỬ DỤNG:
    Cách 1: Thái lát:

    Cách này phổ biến nhất: mua dưới dạng thái lát để dùng
    * 1. 50g
    Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
    * 2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát
    Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
    * 3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
    * 4. Sau khi được nước 3 lấy bã
    Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.
    Cách 2: Nghiền thành bột
    * Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
    * Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học
    Cách 3: Uống dạng Trà: Nghiền
    Nấm Linh Chi thành bột, bọc túi vải cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
    Cách 4: Ngâm r***:
    Nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với r*** mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống r*** ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén.
    Cách 5:- Uống thay thế nước: Cho
    Linh Chi thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày.
    Cách 6: Nấu canh súp:
    Nấm Linh Chi lấy nước nấu các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già yếu.
    Cách 7: Dùng
    Nấm Linh Chi để dưỡng da: Nấm Linh Chi nghiền nhỏ, trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da, bã Linh Chi có thể đun làm nước tắm cho da dẻ hồng hào.
    Có thể kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa bệnh:
    - Chữa viêm gan, mật: cho thêm Nhân trần hoặc Actiso.
    - Điều dưỡng cơ thể: cho thêm Nhân sâm, Tam thất
    - Chữa dị ứng, Ho: Cho thêm kinh giới, ngân hoa
    Mọi chi tiết xin liên hệ
    Nick yahoo yumin_thy1990
    Gmail:
    Hoangyen.tran1990@gmail.com
    Hoặc SDT 0986819097
    Giá nguyên tai là 1.000.000
    Còn giá xắt lát là 950.000
    Em giảm giá 10% cho mọi người. Ai cần xuất hóa đơn đỏ em sẽ xuất cho. Hàng này không sử dụng chất bảo quản nên nhìn k đẹp mắt nhưng rất tốt cho sức khỏe. Mọi người an tâm


    cho mình hỏi loại
    nấm linh chi tai giá 1000000 là nửa kg hay một kg vậy? bảo quản nấm LC bao lâu? do ở xa nên mình mún đặt một lần luôn nên để lâu có sao ko có bị mất tác dụng của nấm ko vậy????

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO