Tác Dụng Của Máy Massage Đa Năng Beurer Đối Với Cơ Thể

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000đ
  Số điện thoại: O835O681OO
  Địa chỉ: 66/2k Quốc lộ 22, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.

  1. Tác dụng lên hệ tuần hoàn: Massage có tác dụng làm giãn mạch máu, thúc đẩy máu tuần hoàn, tăng cường cung cấp oxy cho cơ tim và chức năng của tim.

  2. Tác dụng lên hệ hô hấp: Nhờ vào tác dụng dẫn truyền và kích thích lên các huyệt vị, kinh lạc, thần kinh… Massage sẽ tác động đến chức năng phổi.

  3. Tác dụng lên hệ tiêu hóa:Sự kích thích của mát xa có thể làm tăng sức căng, sức đàn hồi và sức co của cơ trơn ở dà dày, ruột; từ đó làm tăng tốc độ nhu động của dạ dày, ruột

  .
  4. Tác dụng lên hệ miễn dịch: Massage cục bộ có thể làm cho thần kinh xung quanh hưng phấn, tăng cường tác dụng dẫn truyền và phản xạ của hệ thần kinh, từ đó, cải thiện hoạt động của nội tạng.

  5. Tác dụng lên hệ thần kinh: Massage có thể làm cho các sợi cơ hoạt động bị động, giúp thả lỏng nhóm cơ bị kéo căng, nên giảm được mệt mỏi. Máu tuần hoàn nhanh nên bổ sung kịp thời dưỡng khí và dưỡng chất cần thiết cho cơ, thúc đẩy sự hấp thu và bài tiết các chất thải trong quá trình trao đổi chất như a xít lactic; từ đó, tăng cường khả năng vận động của cơ.

  6. Tác dụng lên hệ vận động:Massage có thể làm cho các sợi cơ hoạt động bị động, giúp thả lỏng nhóm cơ bị kéo căng, nên giảm được mệt mỏi.

  7. Tác dụng lên hệ tuần hoàn máu: Massage giúp loại trừ những chất có hại trong máu, còn có thể giảm thấp lượng cholesterol, đường huyết.

  8. Tác dụng lên gân cốt: Massage sau khi vận động có thể giảm nhẹ cảm giác đau cơ và tiêu trừ mệt mỏi. Massage huyệt vì còn ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị chấn thương do vận động. Với những tác dụng tuyệt vời đó của việc massage, bạn nên mua ngay sản phẩm Máy massage đa năng nhằm giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho toàn gia đình.


  Máy masssage đa năng Beurer:

  Xuất xứ: Đức

  Bảo hành: 2 năm

  Chất liệu: Nhựa kín cao cấp

  Màu sắc: Tím

  Hotline: 0835.068.100 - 0835.068.101

  CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM MONO

  ĐỊA CHỈ: 66/2K, ĐÔNG LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN, TPHCM.

  WEBSITE: http://www.maymatxabeurer.com/


  Bài viết tương tự:

  Chỉnh sửa lần cuối bởi monophong; 27/08/2014 vào lúc 09:23 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO