Công nghệ laser fractional CO2 kết hợp PRP được xem là một lối đi mới của ngành thẩm mỹ da liễu. Vậy tác dụng của laser fractional CO2 kết hợp PRP được thể hiện như thế nào qua thực tế điều trị tại Việt Nam?

Tác dụng của laser fractional CO2 kết hợp PRP là gì?

Công nghệ chăm sóc và điều trị da bằng laser fractional CO2 kết hợp PRP là việc ứng dụng đặc tính vật lý của các tia điện vào việc xóa bỏ các vết sẹo thông qua một cơ chế hoàn hảo. Nguyên lí điều trị của phương pháp này là sử dụng các tia laser CO2 PRP có bước sóng 10,6nm tác động sâu vào bên trong da, tách lớp các tế bào mô da bị hư tổn, từ đó kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng.

Ngay sau đó, các bác sĩ sẽ dùng máy ly tâm để tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu PRP từ chính bệnh nhân để thoa lên vùng da bị sẹo rỗ, từ đó sẽ giúp kích thích quá trình sinh trưởng mô và chữa lành các tổn thương liên kết mô. Kết quả của các bệnh nhân tại Việt Nam cho thấy, phương pháp này giúp bệnh nhân xóa được 80 % tình trạng sẹo rõ sau khi kết thúc liệu trình. Bên cạnh đó, laser fractional CO2 kết hợp PRP cũng có khả năng trị thâm, trị nám và trị lão hóa hiệu quả.

Tác dụng của laser fractional CO2 kết hợp PRP tại Doctor Scar

Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp công nghệ laser fractional CO2 kết hợp PRP với uy tín và chất lượng cao nhất? Hãy đến với phòng khám Doctor Scar để được thỏa mãn mong muốn trên.

Hiện nay, Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 đang quy tụ được đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú 100% Đại học Y Dược, có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ laser fractional CO2 kết hợp PRP vào việc chăm sóc và điều trị da. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn du nhập những loại công cụ, thiết bị tối tân để phục vụ cho việc trị liệu.

Với mục đích giúp cho nhiều khách hàng có cơ hội được tiếp cận với công nghệ laser fractional CO2 kết hợp PRP, phòng khám Doctor Scar quyết định áp dụng bảng giá phù hợp với đa số khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1
Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00
Điện thoại: 08 2239 4040
Email: chuyentriseo@gmail.com
Website: doc tor scar . vn
Keywork: tác dụng của laser fractional CO2 kết hợp PRP
Tac dung cua laser fractional CO2 ket hop PRP