Nam giới cũng phải đối mặt với những rắc rối ở thời kỳ mãn kinh. Và đàn ông thời kỳ này thì mãn dục bắt đầu từ 40 – 55 tuổi với những thay đổi về tâm lý, sinh lý và sức khỏe. Trong đó, suy giảm thể lực là một trong những vấn đề khiến quý ông đau đầu nhất vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hiệu quả Khang dược sâm
Hậu quả của suy giảm thể lực do mãn dục
Ngoại hình xuống cấp
Dấu hiệu suy giảm về thể lực rõ nhất là khối lượng cơ giảm, cơ teo nhỏ đi làm cơ bắp chảy sệ, nhão. Nam giới ở tuổi mãn dục cũng rất dễ tăng cân, béo bụng và không còn giữ được cơ thể cường tráng, nam tính, hấp dẫn như trước đây.
Cơ thể mệt mỏi
Quý ông thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, mệt lả người, khó làm việc nặng, không còn nhiều sức lực cho công việc và cuộc sống hàng ngày.
Xuất hiện nhiều vấn đề về sức khỏe
Nam giới ở thời kỳ này có nguy cơ loãng xương, gãy xương cao do mật độ xương giảm và xương sống, xương sườn, cổ tay và đầu trên xương đùi là những nơi dễ bị gãy nhất. Tệ hơn nữa, nam giới mãn dục còn dễ mắc các bệnh như cao huyết áp, béo phì, tiểu đường, cao mỡ máu, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim…


Sau tuổi 40, nam giới bắt đầu suy giảm về thể lực, sức khỏe

Sức khỏe, thể lực suy giảm khiến nam giới luôn thấy mệt mỏi, không thể làm việc nặng, khó tập trung tinh thần làm việc, ảnh hưởng đến sự thăng tiến và thành đạt trong công việc, ảnh hưởng tới cuộc sống lứa đôi.
Khang dược sâm tăng sinh lý nam giới

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục
Theo Th.S BS CKII Nguyễn Phương Hồng - Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức, nguyên nhân chính dẫn đến suy giảm thể lực ở nam giới sau 40 tuổi là do suy giảm nội tiết tố nam testosterone. Testosterone quy định mức độ nam tính của phái mạnh như làm cho cơ bắp săn chắc, cơ thể cường tráng, dẻo dai. Theo thời gian, lượng testosterone giảm dần, nhất là khi bước vào tuổi 40, lượng testosterone sụt giảm tới 30% khiến nam giới suy giảm thể lực và gặp nhiều rắc rối về các vấn đề sức khỏe. Mặt khác, sau tuổi 40 các hệ cơ quan ở nam giới bị suy giảm chức năng và lão hóa, cộng thêm môi trường sống ô nhiễm, áp lực công việc, sinh hoạt không điều độ… cũng góp phần dẫn đến tình trạng suy giảm về thể lực.
Để khắc phục tình trạng suy giảm thể lực, nam giới nên duy trì lối sống tích cực như: Luyện tập thể dục để tăng sức dẻo dai, giảm béo phì; cai thuốc lá, rượu bia, giảm đồ ăn nhiều dầu mỡ; bổ sung testosterone để tăng cường thể lực và sinh lý.

Công thức kết hợp Sâm Ngọc Linh, Bá Bệnh, Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường sinh lực nam giới
TPCN Khang Dược Sâm là sự kết hợp hoàn hảo ba thảo dược quý gồm Sâm Ngọc Linh, Bá Bệnh, Đông Trùng Hạ Thảo giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone tự nhiên. Sâm Ngọc Linh có tác dụng tăng cường sinh lực, sức bền, giảm căng thẳng, mệt mỏi và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe như ung thư, xơ vữa mạch. Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường, bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và tăng khả năng sinh lý nam giới. Cùng với đó, Bá Bệnh giúp tăng testosterone một cách tự nhiên, đồng thời tăng cường sinh lực, sức bền, tăng sự dẻo dai trong hoạt động tình dục. Sự kết hợp của Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng mạnh vào sinh lực, kết hợp tác dụng hiệp đồng giúp Bá bệnh phát huy tối đa hiệu quả về sinh lý.