Suy giảm nội tiết tố nam testosterone từ sau tuổi 35 là nguyên nhân dẫn tới suy giảm sinh lực và sinh lý, khiến nam giớimất dần phong độ cả hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong.


Những tác hại do suy giảm nội tiết tố nam testosterone ở nam giới sau tuổi 40
Suy giảm sinh lý

Thay đổi ngoại hình

Suy giảm testosterone có thể khiến râu, lông mu, lông tay, lông chân mỏng đi, kéo theo đó là cơ bắp nhão chảy sệ, dễ béo bụng, dễ tăng cân. Điểm dễ nhận biết nhất là khí sắc kém, vẻ mệt mỏi kém phong độ hiện rõ trên gương mặt.

Trầm cảm và khó ngủ
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới có nồng độ nội tiết tố nam testosterone thấp có xu hướng bị trầm cảm lâm sàng, bên cạnh tâm lý dễ cáu giận và có xu hướng thích cô độc, giấc ngủ thường xuyên bị xáo trộn, mất ngủ và bồn chồn vào ban đêm.

Thể lực suy giảm
Testosterone đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển cơ bắp.Khi testosterone giảm, khối cơ bắp và sự dẻo dai của bạn cũng yếu đi, cơ bắp nhão, sức bền giảm, trương lực cơ giảm, khiến nam giới khó làm được việc nặng.
Rắc rối từ các hệ cơ quan
Nhiều tác động của mức testosterone thấp gây ra như vấn đề kém tập trung, tâm trạng thất thường và hay mệt mỏi. Tệ hơn nữa, đó là nguy cơ xuất hiện các bệnh như huyết áp cao dao động, bệnh mạch vành, bệnh tiểu đường, loãng xương.

Khang dược sâm có tôt không
Giảm ham muốn
Suy giảm nội tiết tố nam dẫn tới giảm ham muốn tình dục, là tình trạng giảm hay không có ham muốn sinh hoạt tình dục, hoặc không hứng thú với các kích thích tình dục.

Xuất tinh sớm
Do suy giảm nội tiết tố nam mà sự cương cứng của dương vật giảm và sự cố sáp(giữ tinh) kém, dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

Rối loạn cương dương
Lượng nội tiết tố nam giảm dẫn đến rối loạn cương dương dưới 3 hình thức: Đôi khi không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn; Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình giao hợp; Hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.
Suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng
Chất lượng và số lượng tinh trùng ngoài sự ảnh hưởng của bệnh lý về tinh hoàn, thừng tinh, còn ảnh hưởng rất lớn bởi lượng nội tiết tố nam testosterone.
Khang dược sâm tăng sinh lực

Mãn dục sớm
Nồng độ nội tiết tố nam testosterone trong máu giảm gây nên tình trạng mãn dục sớm. Thông thường, quý ông từ 45 tuổi trở lên sẽ bắt đầu đối mặt với điều đó.Tuy nhiên, nhiều trường hợp nam giới ngày nay rơi vào tình trạng mãn dục khi mới 40 tuổi, hoặc thậm chí ngoài 35 tuổi.

Suy giảm nội tiết tố nam testosterone là một quá trình lão hóa là tự nhiên khó tránh khỏi, nhưng với góc độ của y học thì có thể tác động để làm chậm quá trình này để cải thiện sức khỏe tình dục và hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, loãng xương, chuyển hóa.

Bên cạnh việc rèn luyện thể lực và chế độ dinh dưỡng hợp lý, nam giới nên dùng thêm các loại thảo dược giúp cơ thể tự tiết nội tiết tố nam testosterone để tăng cường sinh lực và tăng sức khỏe tình dục. Việc dùng thảo dược kích thích các cơ quan trong cơ thể tự sản xuất nội tiết tố nam mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho nam giới.
TPCN Khang Dược Sâm là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng Sâm Ngọc Linh, Bá Bệnh, Đông Trùng Hạ Thảo. Sâm Ngọc Linh kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo tác dụng mạnh vào sinh lực và giúp Bá Bệnh phát huy tối đa hiệu quả về sinh lý. Tác dụng hiệp đồng của ba thành phần này là công thức giúp TPCN Khang Dược Sâm vượt trội trong dòng sản phẩm tăng sinh lực và sinh lý nam.