- Tên sản phẩm: Shark Cartilage Healthy Care
- Hãng sản xuất: Healthy Care
- Xuất xứ: Australia
- Qui cách: 200 viên/ hộp
THÀNH PHẦN:
- Bột sụn cá mập 740mg.
- Không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, không chất bảo quản và không có men sống.
- Các thành phần khác: Có chứa glucose
CÔNG DỤNG:
+ Sụn vi cá mập giúp làm giảm đau nhức cho xương và làm cứng khớp:
- Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) tăng cường sản xuất Proteoglycan, Collagen, các chất căn bản của sụn khớp.
- Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm sự hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn.
- Bổ sung dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch ở khớp và tái tạo sụn khớp hiệu quả.
+ Ngăn ngừa và chữa bệnh ung thư: Cá mập rất ít khi bị bệnh và có khả năng đề kháng cao nên trong cơ thể cá mập luôn có một lượng lớn tế bào miễn dịch ổn định trong máu. Do vậy, thuốc được làm từ sụn vi cá mập có thêm chỉ định của các bác sĩ là ngăn chặn sự hình thành các khối u.
- Giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm da như vẩy nến và eczema
+ Sụn vi cá mập được dùng nhiều trong nhãn khoa.
- Nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat còn có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ cho mô giác mạc, giúp nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, chống tình trạng khô mắt.
- Chondroitin sulfat cũng có tác dụng giúp duy trì độ trong suốt của màng thủy tinh thể và giác mạc mắt, làm tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi lúc mắt điều tiết nên hạn chế được tình trạng khô mắt, mỏi mắt, nhức mắt khi mắt làm việc quá nhiều. Bên cạnh đó Chondroitin sulfat còn được dùng để điều trị hỗ trợ phẫu thuật mắt ( đục thủy tinh thể, mổ cườm) và là dung dịch bảo quản giác mạc trong quá trình phẫu thuật ghép giác mạc.
- Do ức chế tạo sinh tân mạch, chất Chondroitin Sulfat còn được sử dụng trong điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do bệnh tiểu đường (bệnh do tân mạch phát triển xâm nhập vào vùng dưới võng mạc mắt gây ra tổn thương thành sẹo, có thể bị mù lòa).

* LƯU Ý: do đặc tính của chất có chiết xuất từ Sụn vi cá mập là ức chế tạo sinh tân mạch, cho nên những người đang cần thiết tạo tân mạch như: phụ nữ muốn có thai, đang mang thai, hoặc đang thời kỳ nuôi con bú, trẻ em, người bị tai biến tim mạch, người mới trải qua phẫu thuật lớn, người mới bị bỏng diện rộng, các vận động viên cần phát triển cơ bắp thì không nên dùng Chondroitin Sulfat.
* Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ về:
- Website: http://myphamstall.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/vitaminuc.ozvital/?fref=ts
- Hotline: 0907 452 465