[/ALT]">

Hello mọi người,

Mình là Phương, mình là tư vấn về giáo dục cũng như là sức khoẻ của bên cty BH Dai-ichi.

Mình lập nên topic này chỉ muốn nói cho mọi người biết về tầm quan trọng của việc giữ gìn và chăm sóc SK cho các bậc làm cha làm mẹ bên cạnh việc chăm lo cho những đứa con thân yêu của mình. Gia đình là 2 chữ thiêng liêng mà cho dù ai có đi đâu xa, bận rộn với trăm công nghìn việc thì cũng muốn hướng về sau một ngày làm việc và học hành mệt mỏi. Gia đình là nơi có ba, mẹ và con (có nhiều gia đình chỉ có ba (hoặc mẹ) và con) nhưng chung quy tất cả đều vì những đứa con thân yêu của chúng ta, chúng ta muốn chúng khôn lớn, nên người nên đôi khi vì mải mê lo cho con mà các bậc cha mẹ thường không quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của mình. Và điều này là không nên, thử tưởng tượng xem con chúng ta sẽ ra sao nếu như chúng ta không còn được khoẻ mạnh nữa. Cho nên, sức khoẻ của cha và của mẹ cũng quan trọng và sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của các con. Hãy trân quý bản thân mình.

Phương không thể tư vấn từng ca sức khoẻ con các mẹ nhưng Phương có thể chia sẻ hết tất cả những gì Phương biết và Phương hiểu về các cách giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ cho phụ huynh.

Ai có nhu cầu về sức khoẻ, cách làm thế nào để sống vui khoẻ, cách bảo vệ và hỗ trợ tài chính trong trường hợp "cần thiêt" hoặc đơn giản chỉ là để giao lưu kết bạn hãy liên hệ Phương qua số đt trên: 0909.189.305