Sữa tắm-Lotion-Xịt Khoáng Bath & Body Works

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  🌷🌷🌷 SỮA TẮM - LOTION - MIST 🌷🌷🌷

  🌬 Đem hương đến cho ngày mới thật tươi sáng và sảng khoái nào.

  - Dòng sản phẩm của Bath & Body Works hiện nay đang tràn ngập thị trường trong nước với đủ loại giá đã rẻ, lại rẻ hơn nữa để lôi kéo người tiêu dùng.

  - Nhưng ai đã dùng qua Hàng của " Săn Hàng Xách Tay Giá Rẻ " thì hoàn toàn có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa hàng thật- chính hãng từ USA và hàng loại 2-3 với nhiều kiểu pha ( quá đặc/keo hoặc quá lỏng) .

  - Với hàng thật của sữa tắm Bath & Body Works , độ đậm đặc vừa phải, nhưng tạo bọt tắm rất nhiều và hương thơm bám lâu trên da nhiều giờ sau tắm. Không nhơn nhớt như các loại sữa tắm trên thị trường, rửa nước rất nhiều vẫn thấy nhớp.

  - Lotion và Mist (xịt khoáng/xịt dưỡng thể) - nếu cùng một mùi hương, thì sẽ đậm mùi hơn sữa tắm. Và độ lưu hương cũng rất lâu (hơn 12 tiếng với xịt khoáng và lotion).

  💵💵💵 " Tiền nào của nấy ". Hãy sử dụng đồng tiền một cách thông minh. Đừng tiếc vài ngàn mà mua lầm cho mình một sản phẩm pha tạp với các loại hoá chất ko rõ nguồn gốc nhé.

  🗽🇺🇸 SĂN HÀNG XÁCH TAY GIÁ RẺ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm là Hàng chính hãng và nhập hoàn toàn từ USA .

  📹 🌅Mọi hình ảnh đều do "SHXTGR" chụp từ sp thật.

  ‼️ Số lượng ít nên các bạn hãy nhanh tay đặt ngay để cảm nhận sự khác biệt và sảng khoái từ hương thơm của trọn bộ sản phẩm Sữa tắm - Lotion - Mist của Bath & Body Works nhé.

  📩 inbox

  📞📞📞 0169 3878 726 - 0988 201496

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  sua tam body gia bao nhiu a?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO