Sữa tắm hương nước hoa SKIN 700ml – Pháp

Xuất xư: pháp
Thương hiệu: SKIN
Thể tích: 700mlCông dụng:

– Tinh chất sữa dê trong Skin giàu Vitamin A, B, đạm, muối khoáng và acid béo cần thiết,
– Nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da.
– Protein trong sữa dê gồm natri caseinnate và acid lactic tăng hiệu quả giữ ẩm lên gấp đôi, làm cho làn da trắng sáng đến bất ngờ.
– Tinh chất sữa dê tươi giàu Vitamin E giúp giữ ẩm và làm mềm da.
– Hương thơm thật quyến rũ nồng nàn, hương thơm khó phai
– Sử dụng thường xuyên bạn hiệu quả cao cảm nhận đc sự thay đổi, làn da trở nên trắng hơn, sáng hơn và mịn hơn.Thành phần:

– Sữa tắm hương nước hoa SKIN Pháp giàu Vitamin A, B, đạm, muối khoáng và acid béo cần thiết, có đặc tính nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da. Protein sữa gồm natri caseinnate và acid lactic tăng hiệu quả giữ ẩm lên gấp đôi, làm cho làn da trắng sáng đến bất ngờ. Sữa tắm giàu chiết xuất thành phần tư nhiên và các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và làm trắng da của bạn. Bạn hiệu quả cao an tâm khi sử dụng sữa tắm hương nước hoa SKIN Pháp , với hương thơm dịu nhẹ của sữa tắm sẽ lưu lại trên làn da mịn màng của bạn nhiều giờ sau khi tắm tạo cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng, giảm stress.
Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có)=> freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
!-----------------------------------------------------------------
Nhắntin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205" Ms Chi"