Sữa Tắm Dưỡng Da Dial Lavender 473ml

BarCode : 017000071916


Sản xuất : Mỹ

Sữa tắm Dial hương Lavenders của Dial là thương hiệu uy tín, tin cậy và sản phẩm được chiết xuất từ tin dầu hoa oải hương (lavenders). Sản phẩm đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Hương lavenders là mùi hương vô cùng quyến rũ và quý phái,... Bạn muốn tăng sự tự tin trước người đối diện, đặc biệt là người yêu, ông xã của bạn! Bạn hãy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.


  • Làm sạch da và diệt khuẩn
  • Hương thơm nồng say và quyến rũ
  • Dưỡng ẩm cho da

Sữa Tắm Dưỡng da Dial Yogurt Vanilla Honey 473ml

BarCode : 017000031156

Sản Xuất : Mỹ

Sữa tắm với chiết xuất mật ong và va-ni, cho làn da bạn mùi hương ngọt ngào thoang thoảng. Tính chất giàu bọt giúp làm sạch da, cho da khỏe mạnh và tươi mát.
Với lượng yogurt giàu protein gấp hai lần thông thường, sữa tắm giúp dưỡng ẩm làn da bạn cả ngày.


  • Làm sạch da và diệt khuẩn
  • Hương thơm nồng say và quyến rũ
  • Dưỡng ẩm cho daSữa Tắm Dưỡng Da Dial Gold 473ml

BarCode : 017000091181


Sản xuất tại: Mỹ

Chai đẹp bắt mắt màu vàng óng, chứa bên trong loại sữa tắm với tinh chất dưỡng ẩm, giúp tiêu diệt vi khuẩn hữu hiệu, cho bạn cảm giác nhẹ nhàng với mùi hương tươi mát suốt cả ngày.Sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm của hãng Dial (Mỹ) được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên với mùi hương ngọt ngào, đem lại cho bạn một làn da mịn màng và cân bằng, cảm giác sảng khoải thoái mái hơn sau khi tắm. Sử dụng công thức độc đáo, sữa tắm Dial giúp đánh thức các giác quan của bạn với mùi hương đến từ các tinh chất hoa quả tự nhiên.
Sữa tắm Duong Da Dial Skin Therapy Smooth 473ml

BarCode : 017000092829


Sản Xuất : Mỹ

Sữa Tắm Dial Skin Therapy được chiết xuất từ muối Himalaya với thành phần khoáng chất cực cao và các hạt tẩy tế bào chết, giúp tái sinh làn da bạn. Sản phẩm rất tiện lợi, nó vừa là sữa tắm vừa dùng tẩy tế bào chết trên da , giúp mang lại làn da khỏe và mềm mại.
Sữa Tắm Dưỡng Da Dial Skin Therapy Pink 473ml
BarCode : 017000092737

Sản xuất : Mỹ


Sữa Tắm Dưỡng Da Dial Skin Therapy Replenishing Himalayan Pink Salt & Water Lily Chứa 84 thành phần khoáng chất từ muối hồng Himalaya và hương hoa LILY đánh thức làn da của bạn và mang lại cảm giác tươi mát và giữ ẩm tốt cho da, bảo vệ làn da khỏe cho các hoạt động ngoài trời. Được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên với mùi hương ngọt ngào, sữa tắm Dial đem lại cho bạn một làn da mịn màng và cân bằng, cảm giác sảng khoải thoái mái hơn sau khi tắm. Sử dụng công thức độc đáo, sữa tắm Dial giúp đánh thức các giác quan của bạn với mùi hương đến từ các tinh chất hoa quả tự nhiên.
Sữa Tắm Dưỡng Da Dial White Tea & Vitamin E 473ml

BarCode : 017000072890


Sản Xuất : Mỹ

Sữa Tắm Dial White Tea & Vitamin E Pearls đánh thức làn da của bạn và mang lại cảm giác tươi mát và giữ ẩm tốt cho da, bảo vệ làn da khỏe cho các hoạt động ngoài trời. Được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên với mùi hương ngọt ngào, sữa tắm Dial đem lại cho bạn một làn da mịn màng và cân bằng, cảm giác sảng khoải thoái mái hơn sau khi tắm. Sử dụng công thức độc đáo, sữa tắm Dial giúp đánh thức các giác quan của bạn với mùi hương đến từ các tinh chất hoa quả tự nhiên.

Sữa Tắm Dưỡng Da Dial Coconut Water Ultra Fresh Hydration 473ml

BarCode : 017000092881


Sản Xuất : Mỹ

Sữa tắm Dial Coconut Water được sản xuất từ các thành phần tự nhiên với mùi hương ngọt ngào, đem lại cho bạn một làn da mịn màng và cân bằng, sảng khoái và dễ chịu hơn sau khi tắm. Sử dụng công thức độc đáo, sữa tắm Dial giúp đánh thức các giác quan của bạn với mùi hương đến từ các tinh chất hoa quả tự nhiên.


Sữa Tắm Dưỡng Da Dial Antioxidant Cranberry 473ml

BarCode : 017000039015


Sản Xuất : Mỹ

Sữa Tắm Dial Antioxidant Power Berries với chiết xuất từ cranberry, quả mâm xôi và quả lựu giúp cung cấp cho cơ thể chất chống oxy hóa bảo vệ da. cùng với mùi hương ngọt ngào, đem lại cho bạn 1 làn da mịn màng và cân bằng, cảm giác sảng khoải thoái mái hơn sau khi tắm.
Sử dụng công thức độc đáo, sữa tắm Dial giúp đánh thức các giác quan của bạn với mùi hương đến từ các tinh chất hoa quả tự nhiên.