SỮA ONG CHÚA "THUỐC TIÊN" CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP
Bấy lâu chỉ chú ý đến công dụng làm đẹp mà quên mất công dụng tuyệt vời này của SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT
Theo một cuộc nghiên cứu tại Nhật Bản vào năm 2009 Acta Med Okayama, các nhà khoa học cho loài chuột đã bị tăng áp lực máu sử dụng SỮA ONG CHÚA trong 1 thời gian dài và nhận thấy rằng áp lực trong máu của những con chuột được giảm một cách rõ rệt, huyết áp dần trở lại trạng thái ổn định và nó khỏe mạnh hơn lúc chưa sử dụng sữa ong chúa. Thấy rất hiệu quả trên loài chuột nên các nhà khoa học đã ứng dụng sử dụng sữa ong chúa trên con người và cho những kết quả rất ngạc nhiên, không những huyết áp dần trở về trạng thái ổn định mà những người sau khi sử dụng sữa ong chúa còn ngủ ngon giấc hơn và còn phòng chống được một số loại bệnh về gan, thận, cao mỡ máu và còn không bị bất kì phản ứng phụ nào hết.
SỮA ONG CHÚA TRỊ BỆNH CAO HUYẾT ÁP RẤT HIỆU QUẢ
Nhờ cuộc thí nghiệm trên các nhà khoa học Nhật bản đã khẳng định rằng sữa ong chúa chữa bệnh cao huyết áp cực tốt và không gây phản ứng phụ cho người sử dụng, các nhà khoa học Nhật Bản đã đem đến cho toàn thế giới một phương pháp trị bệnh cao huyết mới đó là sử dụng sữa ong chúa, từ đó đến nay việc sử dụng sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn trên toàn thế giới và được phổ biến hơn với tất cả mọi người.
CÁCH SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA CHỮA TRỊ CAO HUYẾT ÁP THEO NHƯ CÁC NHÀ KHOA HỌC KHUYẾN CÁO:
Các nhà khoa học đã từng khuyến cáo rằng mặc dù sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp rất tốt nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì việc sử dụng đúng liều lượng và kiên trì sử dụng rất quan trọng, nó dẫn đến quá trình trị bệnh cao huyết áp của chúng ta có hiệu quả hay không.
Sử dụng sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp với liều lượng tốt nhất là mỗi lần chỉ sử dụng 3-5 gram tương đương khoảng 1 muỗng cà phê nhỏ và chia ra sử dụng làm 2 lần/ngày. 1 lần vào buổi sáng trước bữa ăn khoảng 30 phút và lần còn lại vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Để sữa ong chúa phát huy tốt nhất thì nên ngậm sữa ong chúa dưới lưỡi khoảng 3 phút cho sữa ong chúa tan ra và ngấm trực tiếp vào cơ thể thông qua những mao mạch máu dưới lưỡi sau đó mới nuốt và tráng miệng lại với nước lọc. Và quan trọng hơn là trong quá trình sử dụng sữa ong chúa để trị cao huyết áp thì không nên sử dụng bất cứ loại thuốc trị bệnh cao huyết áp nào để tránh trường hợp 2 loại bị kích ứng lẫn nhau.
SỮA ONG CHÚA TƯƠI MOCHA NGUYÊN CHẤT 100%
Giá: 310k/150g sử dụng khoảng 2-3 tháng
Inbox ngay để được tư vấn nhé!