Sữa ong chúa tươi, hết lãnh cảm, tăng ham muốn, siêu đẹp da

  • Trang 3/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
    • 58 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #21
    Lưu ý cách dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất:
    Sữa ong chúa tươi phải bảo quản trong ngăn đá nên khi dùng phải để ra ngoài vài phút cho sữa mềm ra để sử dụng. Có 3 cách chính sử dụng chính là tiêm dưới da, tiêm bắp, đặt dưới lưỡi và uống với mật ong. Cách tiêm dưới da có hiệu quả tốt nhưng chỉ được dùng trong các bệnh viện nước ngoài. Cách thứ hai là đặt 400-500 mg sữa ong chúa tươi ở dưới lưỡi để sữa chúa tan ra. Phương pháp này có hiệu quả tốt vì sữa chúa ngấm trực tiếp vào các mạch máu nhỏ, không bị men phân hủy. Tuy nhiên sữa ong chúa có vị chua, hơi khé nên một số người rất khó dùng. Cách thứ 3 dễ sử dụng nhất là pha khoảng 2-3g sữa ong chúa vào nửa cốc nước đun sôi để nguội rồi thêm 1-2 thìa mật ong tùy theo độ ngọt của mỗi người (có thể thêm 2 thìa phấn hoa càng tốt), khoắng tan rồi uống vị rất dễ chịu giống như uống nước cam. Tuy qua con đường uống một số men tiêu hóa làm ảnh hưởng đến sữa chúa, nhưng bù lại với số lượng lớn sữa chúa vẫn có tác dụng tốt.


    Sữa chúa được dùng tốt nhất vào lúc đói nghĩa là vào lúc dạ dày trống rỗng thường vào buổi sáng trước khi
    ăn sáng 30 phút hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ 15-20 phút.

    Có thể pha sữa chúa với rượu trắng để uống, pha 100g vào 1 lít rượu uống 1 chén nhỏ trước bữa ăn. Không nên pha sữa ong chúa với nước nóng hoặc các thực phẩm khác vì trong sữa chúa có một số hoạt chất sinh học quý giá không bền vững sẽ bị phá hủy.

    iframe: approve:
    • 58 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #22
    iframe: approve:
    • 58 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #23
    Call 0965180291 để đặt hàng sữa ong chúa tươi chất lượng ngay hôm nay

    iframe: approve:
    • 58 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #24
    Phân biệt mật ong thật – mật ong giả và những sai lầm thường gặp:


    Có rất nhiều phương pháp để kiểm tra mật ong nguyên chất được “sáng tạo” và lưu truyền trên internet hiện nay, và rất nhiều trong số đó là những phương pháp chưa được cơ sở khoa học tin cậy chứng minh.


    Một trong số những cách phân biệt sáng tạo nói trên là nhờ kiến phân biệt mật ong thật và mật ong giả. Trên thực tế, kiến là loài côn trùng yêu thích bất cứ sản phẩm nào có vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng cao, vì vậy chúng hoàn toàn không thể giúp phân biệt được đâu là mật ong, mật ong pha trộn hay nước đường.


    Một vài nguồn thông tin khác thì khẳng định trộn mật ong với các hợp chất có cồn như rượu là cách phân biệt mật ong thật và mật ong giả đơn giản và chính xác nhất, vì mật ong nguyên chất sẽ không tan và lắng xuống dưới. Nhưng theo những người nuôi ong chuyên nghiệp lâu năm, cách phân biệt này hoàn toàn không đáng tin và dẫn tới các kết quả sai lệch.

    iframe: approve:
  • Trang 3/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO