Sữa ong chúa,mật ong,cafe nguyên chất đảm bảo không ngon trả lại tiền ^^

  • 143 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Em đang định nhập sữa ong chúa nguyên chất đảm bảo 100% từ trong Buôn Ma Thuật ra,cả Cafe,mật ong nguyên chất nữa.Tại em thấy dạo này các mẹ hay truyền tai nhau mua sữa ong chúa để dưỡng da và ăn.Tác dụng của sữa ong chúa thì các mẹ đều đã biết...tốt cho sắc đẹp của phụ nữ,tốt cho cả người già,bồi bổ sk và cả các bà mẹ đang mang thai.Nhưng trên thị trường có quá nhiều các loại sữa ong chúa mà nguồn gốc xuất xứ thì không rõ ràng.
  Em đảm bảo với các mẹ là sữa ong chúa nhà em đảm bảo nguyên chất 100% vì bác em nuôi ong mà.Nên nếu mẹ nào phát hiện nhà em có trộn bột vào sữa ong chúa em đảm bảo hoàn tiền gấp dôi cho các mẹ và sẽ không bao giờ bán hàng trên này nữa.
  Sữa ong chúa nhà em không có sẵn nhiều vì em chỉ nhập ít một rồi gửi xe CLC từ BMT ra HN ( em gửi xe CLC giá thành cao một chút nhưng đảm bảo vì có tủ lạnh trên xem mà sữa ong chúa thì phải bảo quản lạnh các mẹ à).Nên các mẹ oder với em rồi em sẽ gia hàng vào cuối tuần luôn các mẹ nhé.
  Hiện giờ em chỉ đóng hộp loại 1 lạng và 2 lạng thôi .
  Sữa ong chúa: là 180k/lạng và 350k/2 lạng
  Phấn hoa là : 200k/kg
  Mật ong:đang xem xét

  Cafe thì nhà em rang xay chính cafe nhà em trồng nhé.Ko thêm bất cứ loại bột gì ngoài cafe rang rồi xay.Thik hợp để biếu (cuối năm các chị cty em toàn đặt mẹ em rang xay để đem đi biếu xếp đấy ^^)
  Giá cafe mới lên nên có giá 180k/kg (em đóng túi 0,5k và 1kg).Trước em bán bên ******** chỉ 160k thôi nhưng giờ giá cước và giá cafe nhân tăng mà.
  Nhà chồng em trong Hà Đong nên em chỉ free ship Hà Đông trong những ngày thường.Còn em chỉ giao hàng vào cuối tuần vì em còn phải đi làm.Phí ship sẽ thương lượng với các mẹ sao cho đôi bên cùng có lợi nhé.Em sẽ cố gắng để có giá tốt nhất cho các mẹ.
  Mong các mẹ ủng hộ em lần đầu ra mắt nhé ^^.Sẽ có quà đặc sản BMT để tặng 20 mẹ order mua hàng sớm nhất nhé !
  Em tên Bình( 89) SĐT :0986892004

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tigon982000; 29/05/2012 vào lúc 03:23 PM.
  iframe: approve:
  • 143 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  up hộ em các mẹ ơi

  iframe: approve:
  • 143 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Up cho buổi trưa vui vẻ nhé ^^ .Trưa đi làm về tự dưng nổi hứng lấy 1 thía sữa ong chúa pha với 1 thìa mật ong massa 5p rồi để khoảng 15 ' nữa đến khi da căng và khô thì rửa mặt với nước ấm.Tự nhiên trưa đi làm các chị khen sao da mịn,căng và sáng thế.Hí hí thế là dụ dỗ đc mấy chị mua rồi.Các mẹ nhanh tay ủng hộ em để đc nhận thịt nai khô đặc sản BMT nào :P

  iframe: approve:
  • 143 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:
  • 143 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Hic các mẹ ko ai uống sữa ong chúa à...tốt lắm đấy

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO