[SỮA ONG CHÚA LINH NHÂM- BÍ QUYẾT LÀN DA TRẮNG SÁNG, Xóa tan: NÁM, MỤN, TÀN NHANG, LỖ CHÂN LÔNG TO. ]
Công dụng của Sữa ong chúa chắc hẳn nhiều người đã biết qua các trang báo, các diễn đàn làm đẹp. Nhưng không phải Sữa ong chúa nào công dụng như nhau, không phải sữa ong chúa nào cũng có công dụng làm đẹp. Vì vậy mà giá cả của Sữa ong chúa là khác nhau. Mọi người đừng so sánh khập khiễng nhé.
Một số công dụng thần kỳ của sữa ong chúa:
1. Tăng khả năng miễn dịch:
Theo nghiên cứu, sữa ong chúa chứa nhiều vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5, B7, B9, B12 cùng các loại khoáng chất vô cùng cần thiết cho cơ thể như caxi, Chromium, Magie, kẽm và các loại amino Acid, giúp tăng hệ thống miễn dịch, chăm sóc da và cơ thể
2. Làm đẹp da:
Sử dụng sữa ong chúa tươi tự nhiên lâu dài, bạn sẽ kinh ngạc với làn da mà mình sở hữu. các dưỡng chất thiên nhiên trong sữa ong chúa có khả năng diệt khuẩn trị mụn, xóa bỏ các tàn tích của sẹo, thâm hay vết đồi mồi. Sữa ong chúa còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa da rõ rệt. Bạn hoàn toàn có thể tự tin rạng ngời với làn da căng mịn, trắng hồng và đẹp tự nhiên dù đã bước sang tuổi 35.
Sữa ong chúa tươi còn đem lại kết quả hữu hiệu trong việc điều trị nám da – căn bệnh kinh sợ của tất cả phụ nữ. Nhờ các loại vitamin dưỡng da, DHA, Biotin, sữa ong chúa còn chứa đáng kể một lượng hooc môn có khả năng trị tận gốc các nguyên nhân gây ra nám và sạm da ở phụ nữ.
Sữa ong chúa tươi được ví như một mặt nạ vàng trong công cuộc làm đẹp của các phụ nữ ngày xưa và được kiểm chứng qua các nhà chuyên môn, dược sĩ về tác dụng thần kì của nó mang lại
Liên hệ ngay với mình qua sđt: 01675.909.087 hoặc inbox fb: "Liên Tỉn" để được tư vấn.
[IMG]jpg[/IMG][ALT][/ALT]