XUA TAN TÀN NHANG, ĐÁNH BAY VẾT NÁM !
Sữa ong chúa được nhiều người tin dùng đặc biệt là chị em phụ nữ ở độ tuổi thanh xuân ,luôn muốn chăm sóc cho làn da một cách chu đáo nhất để luôn giũ nét trẻ trung và một làn da căng mịn.
Với chiết suất từ nguồn sữa ong chúa có trong tự nhiên được con sữa ong chúa tiết ra đã làm nên một sản phẩm làm đẹp da và chăm sóc cho sức khỏe tốt nhất.
** Sữa ong chúa – chống lão hóa và ngăn ngừa nám sạm
Sữa ong chúa chính là một thành phần quan trọng trong công thức làm đẹp da nổi tiếng của phụ nữ Ai Cập cổ xưa. Sữa ong chúa giúp cho làn da ẩm hơn, bảo vệ da ngay cả trong điều kiện khô rát của khí hậu sa mạc. Ngày nay, sữa ong chúa được dùng rộng rãi để giúp trẻ hóa làn da nhờ công dụng hữu hiệu trong việc cải thiện cấu trúc và độ sáng của da.
Trong thành phần của sữa ong chúa có chứa nhiều enzym hoạt tính và hoạt chất giúp kiểm soát tận gốc nguyên nhân gây nám sạm. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra tác dụng của sữa ong chúa ở cả dạng uống và bôi ngoài da trong điều trị nam da mat. Nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa có tác dụng ức chế enzym tyrosine, là enzym kích thích tăng tiết sắc tố melanin giúp ngăn ngừa sạm, nám hình thành và loại bỏ nám sạm cũ. Ngoài ra sữa ong chúa còn chứa Vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se, NO có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết. Tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới giúp cho làn da mềm mịn và trắng sáng.
Liên hệ để tư vấn về chăm sóc da miễn phí và đặt hàng sản phẩm tin cậy từ Sữa Ong chúa tươi nguyên chất hiệu Mường Lò.
Sản phẩm được thu hoạch trực tiếp tại trại ong MƯờng Lò, Sơn Thịnh, Văn Chấn Yên bái, không quá xử lý, chế biến. Thủ công đóng gói. Độc quyền hiệu Mường Lò.
Mọi thông tin liên hệ qua face hoặc Call :0966661046